Bóng Ma Trong Nhà Hát

Bóng Ma Trong Nhà Hát

Bong Ma Trong Nha Hat (2011) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Bóng Ma Trong Nhà Hát – The Phantom of the Opera at the Royal Albert Hall 2011 Vietsub Thuyết Minh HD

Được đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị nổi bật nhất của điện ảnh Anh với thời lượng lên tới 137 phút, ra mắt năm 2011 bởi 2 đạo diễn là Nick Morris và Laurence Connor, Bóng Ma Trong Nhà Hát mang đến cho người xem một câu chuyện thực sự cuốn hút từ đầu tới cuối cùng với những tình tiết ma quái hết sức rùng rợn trong một cốt truyện rất hấp dẫn. Không phải ngẫu nhiên mà nó được chấm điểm 8,9 trên IMDB mặc dù không hội tụ dàn diễn viên đình đám, bộ phim với cái tên rất dài The Phantom of the Opera at the Royal Albert Hall còn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả, nhiều ý nghĩa sâu sắc và trên hết là nó rất thành công về mặt tạo sự ám ảnh.

Xem Phim Bóng Ma Trong Nhà Hát The Phantom of the Opera at the Royal Albert Hall 2011

Năm 1986, The Phantom of the Opera Andrew Lloyd Webber  đã đến trên sân khấu West End tại Nhà hát Her Majesty. Không lâu sau đó khi mà sau 25 năm và Phantom đã đạt được thành công trên toàn cầu cùng hàng triệu người xem, một bộ phim vào năm 2004 và một phần âm nhạc tiếp theo. Bây giờ người xem có cơ hội để trải nghiệm cho thấy hiện tượng này ngay từ màn hình của riêng mình, đó là bộ phim Bóng Ma Trong Nhà Hát của năm 2011.

Bóng Ma Trong Nhà Hát

Quay tại Royal Albert Hall, hiệu suất tuyệt đẹp này mang đến cho chương trình để một sân khấu lớn hơn và kỷ niệm vai trò của nó như là một trong những chương trình lớn nhất trong lịch sử sân khấu, với các bài phát biểu, biểu diễn và sự xuất hiện của các diễn viên ban đầu và một số Phantom đáng chú ý nhất của chương trình, bao gồm John Owen-Jones và Colm Wilkinson.

Xem Phim Bóng Ma Trong Nhà Hát The Phantom of the Opera at the Royal Albert Hall 2011

Diễn viên trong phim phải kể tới Ramin Karimloo và Sierra Boggess, Phantom kể về câu chuyện của một thiên tài âm nhạc biến dạng những người sống trong các hang toại đạo của Nhà hát Opera Paris. Xa lánh xã hội, Phantom tìm cách trả thù trong hành động tàn bạo và thường bạo. Phantom có một tình yêu với cô gái điệp khúc Christine Daaé và đã được bí mật đào tạo của mình để thay thế La …