Bóng Ma Trong Nước

Bóng Ma Trong Nước

Bong Ma Trong Nuoc (2002) Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 1.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Bóng Ma Trong Nước – Ma Nước – Dark Water 2002 Vietsub HD

Là một trong những đạo diễn xuất sắc nhất trong thể loại phim kinh dị của điện ảnh Nhật Bản, Hideo Nakata từng dựng lên rất nhiều tác phẩm kinh điển mang tới cho người xem sự sợ hãi tột độ mà sau đó hầu hết đều được các nhà làm phim Hollywood làm lại, Bóng Ma Trong Nước chính là một trong số đó. Sau cơn sốt mang tên Ringu, bộ phim ma lấy một chủ đề khá lạ mang tên Dark Water lại khiến cho khán giả phải trông ngóng từng ngày để rồi ngày ra rạp nó cũng khiến không ít người phải ngạc nhiên về cách dẫn dắt rất đặc biệt với hiệu quả tạo sự kinh dị gấp nhiều lần phương thức hù dọa thông thường.

Xem Phim Bóng Ma Trong Nước

Nội dung của phim Bóng Ma Trong Nước bắt đầu từ một người con gái có tên là Yoshimi đã ly hôn và đang hy vọng rằng tòa án sẽ giao quyền nuôi cô con gái Ikuku sáu tuổi cho cô.The chỉ phẳng cô có thể tìm thấy cho họ là trong chạy xuống một căn hộ đang được xây.On mái nhà, Ikuku phát hiện ra một ít túi xách màu đỏ chứa đồ chơi trẻ em. Yoshimi tay túi vào người chăm sóc nhưng, ngày hôm sau, túi bật lên một lần nữa tại chỗ rất giống nhau.

Bóng Ma Trong Nước Dark Water 2002

Căn hộ của họ đã bị khóa và có vẻ như không có điều gì bất thường, bất chấp điều này, họ có thể nghe thấy tiếng bước chân lớn và trẻ em chạy về. Hai năm trước đây, Mitsuko Kawai đã biến mất không một dấu vết. Người phụ nữ này đã làm việc tại các trường mẫu giáo cùng Ikuku sử dụng để tham dự và luôn mang theo một cái túi nhỏ màu đỏ trên vai mình. Tuy nhiên, đây chỉ là lần đầu tiên trong toàn bộ một loạt các diễn biến bí ẩn đe dọa Yoshimi và con gái nhưng vẫn còn đó những nỗi kinh hoàng đáng sợ hơn.

Bóng Ma Trong Nước

Sau khi chiến thắng một cuộc chiến quyền nuôi con gái mà, Yoshimi cố gắng để làm cho một sự khởi đầu mới. Căn hộ mới mà cô chuyển vào lúc đầu dường như là rất hoàn hảo mà chẳng ai nghĩ ra sau đó sẽ xuất hiện một con Ma Nước. Chẳng bao lâu, mặc dù những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra. vết nước khổng lồ xuất hiện trên trần nhà và nhỏ giọt liên tục, rỉ chất lỏng hơn vào phòng mỗi ngày. Cô gọi điện thoại cho chủ nhà ở nhưng ông từ chối làm bất cứ điều gì về nó. Túi màu đỏ của một đứa trẻ xuất hiện ở những nơi kỳ lạ và ngay sau con mình bắt đầu xuất hiện. Yoshimi sau đó phát hiện ra nguồn gốc của ma …