Bốt Hôn 2

Bốt Hôn 2

The Kissing Booth 2 (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 35 lượt]

Trailer phim

Xem phim Bốt Hôn 2 – The Kissing Booth 2 (2020) vietsub thuyết minh

Không đạo diễn nổi tiếng cũng không có những diễn viên ngôi sao nhưng bộ phim hợp tác giữa điện ảnh Anh và Mỹ mang tên Bốt Hôn ra mắt năm 2018 vẫn dễ dàng chinh phục khán giả với nội dung mới lạ cùng diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên trẻ tài năng, yếu tố chất lượng được đánh giá khá cao sau yếu tố giải trí được khai thác chủ yếu, cũng chính vì thế mà 2 năm sau Bốt Hôn 2 cũng được ra mắt. Nữ chính Joey King tiếp tục đảm nhiệm vai nữ chính, giờ đây cô đã bước sang tuổi 21 với độ nổi tiếng đã tăng lên nhiều, cô cũng nhận được nhiều vai diễn chất lượng kể từ khi tham gia phần đầu.

Bốt Hôn 2

Nhân vật chính của phim Bốt Hôn 2 vẫn là cô nàng Elle Evans (Joey King), thời gian qua cô vừa có một mùa hè lãng mạn nhất trong cuộc đời với người bạn trai lắm trò nhiều mẹo của mình, Noah Flynn (Jacob Elordi). Nhưng bây giờ, Noah đã đến Harvard và Elle trở lại trường trung học để bắt đầu năm cuối cấp. Cô sẽ phải trải qua một mối quan hệ lâu dài, vào trường đại học mơ ước với mình cùng cô bạn thân Lee (Joel Courtney) và một tình bạn mới với người bạn cùng lớp đẹp trai Marco (Taylor Perez).

Bốt Hôn 2

Thời gian trôi qua, Noah ngày càng say đắm cô nàng học cùng đại học có vẻ ngoài hoàn hảo, Elle sẽ phải quyết định cô ấy tin tưởng anh ta đến mức nào, và trái tim cô sẽ mách bảo ai mới là người mà cô cần…