Break Blade

Break Blade

Broken Blade (2014) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Break Blade (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Break Blade là câu chuyện xoay quanh một chàng trai trẻ tên là Rygart Arrow, anh ta là một người rất đặc biệt có khả năng kiểm soát và trao quyền thạch anh, làm nhiều điều từ việc tạo ánh sáng để điều khiển máy móc để cưỡi khổng lồ Mecha gọi là ‘Golems’. Tuy nhiên trong số ít trường hợp ngoại lệ; Là một “thầy không phù thủy”, anh ta không thể sử dụng thạch anh, khiến nhiều khía cạnh của cuộc sống trở nên khó khăn cũng như bị phần còn lại của xã hội coi thường.

Mặc dù bản thân còn rất trẻ tuổi, nhưng Rygart đã kết bạn với Hodr và Sigyn, đó chính là Vua và Nữ hoàng tương lai của Vương quốc Krisna; và Zess, em trai của Bộ trưởng Chiến tranh của Khối thịnh vượng chung Athens. Nhiều năm sau, Rygart đoàn tụ với Hodr và Sigyn, nơi anh biết rằng Khối thịnh vượng chung Athens đã bắt đầu cuộc xâm lược Krisna. Rygart cũng bị sốc khi biết rằng Zess đang lãnh đạo một trong những lực lượng tấn công.

Khi ở thủ đô, Rygart phát hiện ra rằng anh ta có khả năng điều khiển một con Golem cổ đại được phát hiện gần đây mà người sử dụng ma thuật không thể điều khiển được. Bất chấp nguồn gốc cổ xưa của nó, golem sở hữu các khả năng và hệ thống tiên tiến hơn nhiều so với Golem hiện tại, và có thể là chìa khóa để lật ngược tình thế trận chiến. Thoạt đầu do dự, Rygart nhanh chóng tham gia vào cuộc chiến giữa Krisna và Athens, nhằm cứu Hodr, Sigyn và thậm chí cả Zess. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của Rygart sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Break Blade để theo dõi nhé các bạn.