Bữa Tiệc Xác Chết (Anime)

Bữa Tiệc Xác Chết (Anime)

Corpse Party: Tortured Souls (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 54 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Bữa Tiệc Xác Chết – Corpse Party: Tortured Souls (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Bữa Tiệc Xác Chết là câu chuyện kể về chín học sinh tập trung tại trường trung học của họ vào ban đêm để chia tay một người bạn. Theo thông lệ của nhiều học sinh trung học, họ thực hiện một nghi thức để họ mãi mãi là bạn, sử dụng những chiếc bùa nhỏ bằng giấy có hình dạng như búp bê. Cũng chính từ khoảng khắc này đã khiến những người bạn bắt đầu vướng vào những rắc rối thực sự.

Một bất ngờ đã xảy ra, khi mà họ bắt đầu nhận ra rằng những lá bùa này được kết nối với Học viện Thiên đàng, một ngôi trường tiểu học đã bị phá hủy nhiều năm trước sau khi một loạt vụ giết người khủng khiếp xảy ra, một ngôi trường nằm dưới nền tảng của Học viện Kisaragi của chính họ. Bây giờ, bị mắc kẹt trong một chiều không gian khác với những bóng ma báo thù trong quá khứ, các sinh viên phải hợp tác để trốn thoát khỏi thành phố hay tham gia linh hồn của những kẻ đáng nguyền rủa mãi mãi. Đó là một câu chuyện dài của những học sinh này.

Khi đó đã diễn ra một bữa tiệc dành cho những kẻ cuồng tín bí ẩn, những kẻ cuồng nhiệt và cả những người hâm mộ kinh dị, Corpse Party: Tortured Souls – Bougyakusareta Tamashii no Jukyou cho thấy một cái nhìn tỉnh táo về sự cứu chuộc, sự hy sinh và làm thế nào quá khứ luôn ở ngay phía sau, đôi khi hơi quá gần để thoải mái. Cùng đón xem bộ anime đầy thú vị này để khám phá nhé các bạn.