Bức Ảnh Quỷ Ám

Bức Ảnh Quỷ Ám

Viral (2018)Trạng thái: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bức Ảnh Quỷ Ám – Viral (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Không cần sở hữu dàn diễn viên quá chất lượng nhưng dự án Viral vẫn biết cách tạo ấn tượng và sự chú ý của khán giả lẫn các nhà chuyên môn. Thuộc thể loại kinh dị, vừa mang yếu tố tâm linh, ma quỷ vừa mang thiên hướng hiện đại, phim đem tới một trải nghiệm mới mẻ về dòng phim kinh dị. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, ma quỷ có thể xuất hiện ở bất cứ chỗ nào, nơi đâu và ẩn chứa lỗi sợ hãi, nguy hiểm tiềm tàng, sẵn sàng đe dọa đến mọi người bất cứ lúc nào.

Bức Ảnh Quỷ Ám - Viral (2018)

Phim có tựa đề việt là Bức Ảnh Quỷ Ám, do đạo diễn tên tuổi xứ chùa vàng Manasanan Pongsuwan đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của cặp đôi tiềm năng là Ploy Sornarin và Natthasit Kotimanaswanich. Phim dự kiến sẽ được công chiếu tại nhiều rạp chiếu phim lớn trên toàn quốc từ ngày 14 tháng 12, hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả Việt một cơn gió lạ có thể tạo đột phá. Chắc chắn rằng đây sẽ là thước phim khó có thể bỏ qua với những ai yêu thích dòng phim kinh dị của Thái Lan.

Bức Ảnh Quỷ Ám

Nội dung phim kể về câu chuyện kỳ lạ mà cô gái trẻ Tang (Ploy Sonarin thủ vai) gặp phải, cùng hành trình vượt qua lỗi sợ hãi của quỷ dữ. Câu chuyện bắt đầu từ một trò chơi thực thế trong một căn nhà bị bỏ hoang, và Tang là người xuất sắc chiến thắng. Để lưu lạc khoảnh khắc này, cô quyết định chụp một tấm hình kỷ niệm nhưng lại không hề biết đã đụng chạm tới một hồn ma hung dữ. Sợ hãi, hoảng loạn trước sự ám ảnh của hồn ma, cô đi nhiều nơi nhờ sự giúp đỡ nhưng đều vô ích, còn trực tiếp làm hại nhiều người khác.