Bước Nhảy

Bước Nhảy

Buoc Nhay (2007)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Với việc hàng năm phải cho ra mắt đều đặn rất nhiều bộ phim khác nhau mà cố gắng không để khán giả cảm thấy nhàm chán, TVB luôn phải cố gắng khai thác đa dạng các thể loại, từ các vấn đề trong cuộc sống xã hội cho tới các môn thể thao, trong đó có cả môn khiêu vũ với đặc thù đòi hòi diễn viên phải có ít những những kỹ năng từ cơ bản cho tới nâng cao, vì thế trước nay không có nhiều phim của TVB đi sâu vào đề tài này và Bước Nhảy là một trong số đó. Ra mắt khán giả vào năm 2007, phim có thời lượng 20 tập, quy tụ được dàn diễn viên rất có thực lực, trong đó vai nam nữ chính được giao cho Mã Tuấn Vỹ và Hoa hậu Hoa kiều Vancouver 2000 Liêu Bích Nhi.

Bước Nhảy

Trong Bước Nhảy TVB, Liêu Bích Nhi vào vai Lý Tâm Doanh, người có quyết tâm thi vào đoàn vũ đạo Hồng Kông khi đam mê khiêu vũ từ nhỏ. Tuy nhiên, ước mơ của Doanh vuột khỏi tầm tay khi ngay sát giờ thi, cô gặp người bạn của anh trai cô Lý Lực Cường (Lê Diệu Tường) – Trình Gia Tuấn (Mã Tuấn Vỹ). Tuấn trong lúc bất cẩn khiến Doanh bị thương. Kể từ đó, hai người trở thành đôi oan gia. Doanh cũng vì thế mà thay đổi mục tiêu, cô tích cóp tiền để du học, nhận làm giáo viên dạy nhảy. Sự nhiệt tình của Doanh được các học trò rất mực yêu mến, nhưng lại khơi dậy lòng ghen tị của một giáo viên khác chính là em gái của Tuấn – Trình Gia Vấn (Trần Pháp Lai).

Bước Nhảy

Đúng lúc này, Dương Thi Mạn (Từ Tử San) được cha điều về làm quản lý nghiệp vụ cho công ty gia đình, trở thành sếp mới của Cường và Tuấn. Vừa nhậm chức, Mạn cho cải cách toàn bộ công ty, trong đó có việc nâng cao thể chất nhân viên. Cô mời Doanh làm vũ sư, dạy nhảy cho các đồng nghiệp. Trong quá trình học nhảy, nhờ có Doanh, Tuấn đã lĩnh ngộ được nhiều chân lý quý giá từ bộ môn khiêu vũ. Nhưng, Vấn vẫn không thôi gây khó dễ cho Doanh, xem cô là đối thủ, không đội trời chung. Còn Tuấn lại bị vướng vào chuyện tình cảm rắc rối giữa Cường và Mạn…