Bước Qua Ranh Giới 2

Bước Qua Ranh Giới 2

Buoc Qua Ranh Gioi 2 (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Sau thành công của Bước Qua Ranh Giới cũng là bộ phim đưa tên tuổi của Vương Hạo Tín lên tầm sao lớn tại TVB, giám chế Lâm Chí Hoa tiếp tục thực hiện phần kế tiếp và chắc chắn Bước Qua Ranh Giới 2 là một trong những bộ phim được kỳ vọng nhất trong năm bởi những gì mà phần đầu đã làm được. Vẫn là sự góp mặt của những cái tên quen thuộc như Vương Hạo Tín, Trương Chấn Lãng và Thái Tư Bối, Bước Qua Ranh Giới phần 2 còn gây chú ý với sự tham gia của người đẹp Trương Hy Văn – một gương mặt quen thuộc đang được TVB lăng xê hết sức.

Bước Qua Ranh Giới 2

Bước Qua Ranh Giới 2 tiếp tục mang tới cho chúng những câu chuyện xoay quanh “Hiệp sĩ mù” Văn Thân Hiệp (Vương Hạo Tín), một luật sư tài ba có siêu năng lực dùng giác quan nhạy bén để nhận diện hung thủ thực sự của mỗi vụ án. Thân Hiệp cùng 2 quân sư là cô nàng Triệu Chánh Muội (Thái Tư Bối) và thám tử Cốc Nhất Hạ (Trương Chấn Lãng), cùng nhau phá được không ít những vụ án hóc búa. Không chạy theo đồng tiền và danh lợi, nhóm 3 người này đã giành lại công lý cho không ít người dân yếu thế. Bằng cách thức phá án có một không hai, Thân Hiệp đã vượt qua ranh giới cho phép của một luật sư để chứng tỏ mình. Từ đó, tạo được sự chú ý đến từ nữ luật sư xinh đẹp Thiệu Mỹ Na (Trương Hy Văn), Hiệp và Na dần trở thành đôi oan gia chốn pháp đình, thường xuyên đối chọi nhau.

Thực tế, đứng sau Na là đại luật sư Giản Thiệu Hoằng (Tần Bái), ông cũng chính là thầy của Hiệp. Sự việc xuất phát từ xích mích xảy ra sau một vụ án khiến tình cảm sư đồ bị rạn nứt. Na là một phần trong kế hoạch để Thiệu Hoằng có thể đánh bại Hiệp. Tuy nhiên, Na không chỉ là đối thủ đáng gờm của Hiệp, mà cô còn là đối thủ tình trường của Muội. Sự xuất hiện của cô đã khiến mối dây liên kết giữa Hiệp, Muội và Hạ dần trở nên lỏng lẻo. Liệu rằng tình cảm của 3 người sẽ đi tới đâu?