Búp Bê Bất Khả Chiến Bại

Búp Bê Bất Khả Chiến Bại

Machine Girl wa Kizutsukanai (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Búp Bê Bất Khả Chiến Bại – Machine Girl wa Kizutsukanai (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Machine Girl wa Kizutsukanai được lấy bối cảnh vào đầu thế kỉ 20, vào thời điểm đó sự tiến bộ về công nghệ, các nhà khoa học bắt đầu quan tâm tới ma thuật cấp cao nhiều hơn. Sự kết hợp giữa khoa học và ma thuật đã tao ra Makinot – những vòng phép có thể mang lại sự sống, thậm chí là nhân cách cho đồ vật.

Xuất hiện trong phim Machine Girl wa Kizutsukanai kể về nam nhân vật chính có tên là Akabane Raishin, hiện tại anh đang theo học tại học viện Hoàng Gia với hi vọng trở thành người giỏi nhất thế giới với sự trợ giúp của Yaya, đó là một cô gái đáng yêu, đồng thời cũng chính là vũ khí của Raishin giúp anh có thể trở lên mạnh mẽ hơn trong công cuộc đi tìm kiếm sức mạnh.

Trớ trêu thay, điểm số trên lớp của cậu lại ở ngưỡng gần liệt mặc dù khả năng chiến đấu và sự quyết đoán lại quá đủ để đứng đầu. Giờ đây Raishin lại phải cạnh tranh với những bạn cùng cấp để thoát kiếp bét nếu còn muốn trở thành số 1. Diễn biến trong bộ anime Búp Bê Bất Khả Chiến Bại sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.