Búp Bê Kamisama

Búp Bê Kamisama

Kamisama Dolls (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Búp Bê Kamisama – Kamisama Dolls (2011) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Búp Bê Kamisama là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Kyouhei, anh xuất thân trong một gia đình giàu có, sau khi lên đại học anh đã rời quê hương mình để chuyển đến Tokyo, tại đó anh làm nhiệm vụ của mình như một “Seki” để sống cuộc sống của chính mình ở Tokyo. Anh ta là đối tác của búp bê, Kukuri, trước khi nó được giao cho em gái của anh ta là cô bé Utao.

Tuy nhiên ngay sau khi bước chân đến Tokyo, anh đã gặp phải những rắc rối thực sự. Vào một ngày nọ, khi mà anh đang ở trên một goukon với bạn bè, bao gồm cả người hàng xóm cũ của anh là Shiba. Sau khi uống cả đêm, anh và Shiba phát hiện ra một xác chết đẫm máu trong thang máy. Từ đó Kyouhei bắt đầu vướng vào những tình huống oái oăm mà anh không hề lường trước được.

Anh được em gái của mình, Utao nói với búp bê Kamisama của cô, rằng Aki, một người bạn cũ và Búp bê của anh là thủ phạm phải chịu trách nhiệm. Tuy nhiên câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Búp Bê Kamisama – Kamisama Dolls để khám phá nhé.