Búp Bê Ký Ức Violet Evergarden

Búp Bê Ký Ức Violet Evergarden

Violet Evergarden The Movie (2019) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 48 lượt]

Trailer phim

Phim Búp Bê Ký Ức Violet Evergarden (2019) Vietsub Lồng tiếng HD

Sau seri truyền hình rất thành công được ra mắt mùa đầu tiên vào năm 2018 thì đạo diễn Haruka Fujita ngay lập tức cho dự án điện ảnh ngay sau đó. Mọi chuyện diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi, bản Violet Evergarden movie được công chiếu tại Nhật Bản vào đầu tháng 9, ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các nhà chuyên môn. Và không làm khán giả Việt thất vọng, phim dự kiến sẽ được ra rạp trên toàn quốc từ ngày 1 tháng 11 năm 2019, đó sẽ là một món quà cực kỳ ý nghĩa với những ai yêu thích anime.

Búp Bê Ký Ức Violet Evergarden

Phim có tựa đề việt là Búp Bê Ký Ức Violet Evergarden, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn Taichi Ishidate và Haruka cùng nhau phối hợp sản xuất, hai cái tên hàng đầu xứ mặt trời mọc trong dòng phim hoạt hình. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia lồng tiếng của nhiều ngôi sao đình đám như: Yui Ishikawa, Minako Kotobuki, Daisuke Namikawa, Aya Endo, Aoi Yuki, Kouki Uchiyama, Takehito Koyasu,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của cô nàng bé nhỏ Isabella York.

Violet Evergarden (2019) Movie

Là con gái của gia đình quý tộc York, tưởng chừng như Isabella có mọi thứ nhưng thực ra cô phải chịu nhiều áp lực và cô đơn khủng khiếp. Bị bắt học trong một học viện dành riêng của con gái của các gia đình danh giá nhưng Isabella luôn không có mục đích và định hướng cho bản thân, cô chỉ mãi loay hoay với vòng luẩn quẩn mà cha mình đã đặt ra. Cho đến một ngày, cô nhận được sự giúp đỡ từ binh người máy Violet Evergarden, họ cùng nhau chia sẻ về cuộc sống và dần giúp Isabella nhận ra được mục đích sống.