Busted! (Season 2)

Busted! (Season 2)

Busted! (Season 2) (2019)Đang chiếu: Tập 10
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 90 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Busted! (Season 2) – Busted Phần 2 (2019) Vietsub HD

Sau những lỗ lực phát triển phần 2 kịp tiến độ thì hầu hết dàn cast chính tham gia phần 1 đều quay trở lại, với những cái tên như Yoo Jaesuk, Park Minyoung, Ahn Jaewook và Kim Sejeong. Ngoài ra, ở Busted! (Season 2) thì sẽ có sự tham gia của một số cái tên khác như Kim Min Jong, Yoo Jae Suk hay Lee Seung Gi. Với thành phần tham gia hùng hậu và nổi tiếng, đây được coi là chương trình thực tế được đầu tư công phu bậc nhất của điện ảnh Hàn Quốc.

Busted! (Season 2) - Busted Phần 2 (2019)

Busted! (Season 2) là một show phá án với sự góp mặt của 7 thám tử tài năng được thủ vai bởi 7 ngôi sao hàng đầu xứ kim chi, họ cùng nhau kết hợp, thu thập thông tin và chứng cứ để tìm ra hung thủ thực sự. Không chỉ mang lại những khoảnh khắc hồi hộp, hấp dẫn mà show còn tương đối hài hước với những tình huống dở khóc dở cười của những thám tử không chuyên.

Busted! (Season 2)

Bước sang phần 2 này, giám đốc sản xuất Jang Hyuk đã có những phát biểu hết sức chân thận về sự phát triển của phần này. Tuy gặp nhiều khó khăn trong việc tập hợp những gương mặt chủ chốt của phần 1 nhưng công ty sản xuất sẽ cố gắng bù đắp bằng những cái tên xứng đáng và chất lượng, hứa hẹn mang đến một phần mới hấp dẫn, lôi cuốn hơn.