Cái Bóng Hận Thù Phần 2

Cái Bóng Hận Thù Phần 2

Cái Bóng 2 (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 71 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cái Bóng Hận Thù Phần 2 – Raeng Ngao 2 (2019) Vietsub Thuyết minh

Năm 2012, điện ảnh Thái Lan tạo dấu ấn đậm nét với bộ phim truyền hình Raeng Ngao, nó nhanh chóng trở thành hiện tượng và được rất nhiều khán giả yêu thích. Ngay tại thị trường Việt Nam, phim cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các fan và không lâu sau đó thì phim chính thức được chiếu trên sóng truyền hình Việt. Chính vì thế mà dự án phần 2 được ấp ủ, và phải chờ đến năm 2017 thì mới được khởi động. Nhưng khán giả tiếp tục phải chờ thêm 2 năm nữa mới chính thức được theo dõi Raeng Ngao 2.

Cái Bóng Phần 2

Phim có tựa đề Việt là Cái Bóng Hận Thù Phần 2 hay còn được gọi với cái tên ngắn gọn là Cái Bóng Phần 2, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng đến từ xứ chùa vàng. Ngoài 2 cái tên đóng vai trò chủ chốt trong phần 1 là Ken Phupoom và Janie Thienphosuwan thì phim còn có sự xuất hiện của một số diễn viên đầy tiềm năng như Engtrakul Tanyares, Peter Corp Dyrendal, Terdwong Rawit, Oom Eisaya Hosuwan,…

Cái Bóng Hận Thù Phần 2

Nội dung phần 2 sẽ tiếp nối câu chuyện từ phần 1, tiếp tục xoay quanh cuộc hôn nhân rắc rối và sóng gió giữa Veekit (Ken Phupoom) và Munin (Janie Tienphosuwan). Sự xuất hiện của người thứ 3 là Ruedee (Oom Eisaya Hosuwan) đã khiến mọi thứ bị đảo lộn hoàn toàn, cô nàng mặt dày và quyết tâm phá bĩnh hạnh phúc gia đình người khác. Trong lúc tình cảm khó khăn nhất thì kẻ thù trước đây quay lại nhằm thanh toán nợ nần với Munin, liệu cô sẽ phải làm gì.