Cái Chết Và Sức Quyến Rũ

Cái Chết Và Sức Quyến Rũ

Death and the Maiden (1994)Status: REMOVED
Quốc gia: , ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem phim Cái Chết Và Sức Quyến Rũ, Death And The Maiden (1994) vietsub thuyết minh

Được chuyển thể từ một vở kịch viết bởi tiểu thuyết gia Ariel Dorfman, Death And The Maiden cũng là bộ phim duy nhất làm lại từ vở kịch cùng tên với phần kịch bản được viết bởi nhà biên kịch tài ba Rafael Yglesias, trong khi chỉ đạo phim là đạo diễn gạo cội người Pháp Roman Polanski – người từng dành được 1 giải Oscar danh giá. Cái Chết Và Sức Quyến Rũ là sự hợp tác giữa điện ảnh 3 nước Anh, Pháp và Mỹ với sự góp mặt của những diễn viên ngôi sao nổi tiếng của Hollywood như Ben Kingsley, Sigourney Weaver và Stuart Wilson. Ngoại trừ việc phim kén người xem khiến doanh thu của nó không được như mong muốn thì đây là một tác phẩm cực hay, lôi cuốn từ đầu tới cuối và dễ dàng đi vào tâm trí của mỗi người.

Cái Chết Và Sức Quyến Rũ

Nội dung của phim xoay quanh một phụ nữ tên là Paulina Escobar (Sigourney Weaver), cô là một nhà hoạt động chính trị có chồng là một luật sư nổi tiếng ở một quốc gia Nam Mỹ giấu tên, nơi vừa thoát khỏi chế độ độc tài. Một ngày nọ, một cơn bão ập đến bất ngờ buộc chồng phải đi xe về nhà với một người hàng xóm. Cuộc gặp gỡ tình cờ đó đã mang đến những con quỷ từ quá khứ của cô, vì cô tin rằng người hàng xóm (Tiến sĩ Miranda) chính là người một ngày trước đã tra tấn và hãm hiếp cô, trong khi cô bị bịt mắt.

Phim Cái Chết Và Sức Quyến Rũ

Paulina sau đó quyết định giam cầm lại hắn bằng cách luôn chĩa súng vào hắn và tra tấn, yêu cầu hắn thú nhận tội ác với cô mà hắn đã từng làm. Paulina bị giằng xé giữa những áp chế tâm lý và ký ức ảm đạm, trong khi Gerardo thì bị giằng xé giữa vợ và luật pháp, còn tay bác sĩ Miranda buộc phải chịu đựng sự giam cầm trong khi 2 vợ chồng Paulina đang cố gắng tìm ra sự thật không chắc chắn về quá khứ đã bị che mờ. Liệu rằng đâu là sự thật và ai là người sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trong sự việc này?