Cạm Bẫy Tình Yêu

Cạm Bẫy Tình Yêu

Cam Bay Tinh Yeu (2008) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Cạm Bẫy Tình Yêu – Dostana 2008 Vietsub HD

Làm trợ lý đạo diễn từ năm 1998, Tarun Mansukhani bắt đầu thử sức mình trong vai trò đạo diễn cùng bộ phim đầu tay thuộc thể loại tâm lý hài hước mang tên Cạm Bẫy Tình Yêu với vai chính được đảm nhiệm bởi tài tử điển trai của Bollywood Abhishek Bachchan. Kinh phí đầu tư của phim là 5 triệu USD, đây là con số không hề nhỏ dành cho một tác phẩm đến từ Ấn Độ, vì thế nó rất được kỳ vọng sẽ tạo thành cơn sốt và thực tế là Dostana khá thành công về mặt doanh thu với 15 triệu USD thu về , ngoài ra nó cũng giành được một số giải thưởng và đề cử, vì thế có thể nói đó là sự thành công của đạo diễn Tarun.

Cạm Bẫy Tình Yêu

Nội dung của phim Cạm Bẫy Tình Yêu bắt đầu từ cô nàng xinh đẹp Neha Melwani sống tại Miami cùng với dì của cô Sau sự ra đi của cha mẹ mình. Cô cho thuê một căn phòng trong căn hộ của cô , khách hàng là hai người đàn ông Ấn Độ dường như là đồng tính, tên là Kunal Chauhan và Sameer Acharya, một người nhiếp ảnh gia và một mẫu ảnh của anh ta. Cô giới thiệu với những người đồng tình đó với ông chủ của cô, Murli, và sau đó cô phải lòng ông chủ mới của cô, Abhimanyu Singh. Cô sẽ sớm nhận ra rằng cô ấy có hai đối thủ cho tình yêu mới của cô – không ai khác đó chính là Kunal và Sameer.

Phim Cạm Bẫy Tình Yêu

Trong khi đó, Kunal và Sameer, hai người đàn ông từ Ấn Độ lại đang giả vờ là một cặp vợ chồng đồng tính để bảo đảm được sống trong một căn hộ sang trọng tại Miami. Họ phải đối phó với Cơ quan di trú Hoa Kỳ, với bà chủ căn hộ bảo thủ cùng cháu gái xinh đẹp của bà là Neha và với các bà mẹ Ấn Độ của họ, người đã tin rằng con trai của họ là gay. Liệu họ có giữ được bí mật của mình? Và ai sẽ là người chinh phục được cô gái cháu bà chủ đó không?