Cẩm Nang Xanh

Cẩm Nang Xanh

Green Book (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Phim Cẩm Nang Xanh – Green Book (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Xuất sắc giành giải oscar cho bộ phim xuất sắc nhất năm 2018 và giải đề cử cho nam diễn viên chính xuất sắc, Green Book đã khiến không ít khán giả và các nhà chuyên môn ngạc nhiên, vượt xa sự mong đợi của nhà sản xuất. Với số điểm ấn tượng lên đến 8.3 với hơn 120 nghìn lượt bình chọn trên trang IMDB, và đó là thành quả xứng đáng mà phim có. Được phát hành vào tháng 11, phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt, không chỉ bởi những danh hiệu cao quý mà phim đạt được mà còn là sự chờ đợi rất lâu từ khán giả.

Cẩm Nang Xanh

Phim có tựa đề việt là Cẩm Nang Xanh, do đạo diễn tên tuổi Peter Farrelly đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, cái tên gạo cội của điện ảnh thế giới và đã để lại rất nhiều dấu ấn đậm nét trong dòng phim tâm lý hài hước. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng đồng đều, khả năng diễn xuất tốt như: Viggo Mortensen, Mahershala Ali, Linda Cardellini, Dimiter D. Marinov, Mike Hatton, Iqbal Theba,…Trong đó, xuất sắc nhất chính là nam diễn viên kỳ cựu Viggo, ông đã có bộ phim để đời khi bước sang tuổi 60.

Cẩm Nang Xanh - Green Book (2018)

Lấy bối cảnh vào những năm 60 của thế kỷ 20 tại vùng Thâm Nam Hoa Kỳ, lúc mà dòng nhạc nhẹ cổ điển đang rất được ưa chuộng. Don Shirley (Mahershala Ali) là nghệ sĩ chơi nhạc nhiệt huyết và tài năng, ông muốn tìm cho mình một tài xế đủ tin tưởng cho những chuyến lưu diễn sắp tới. Và Tony Vallelonga (Viggo Mortensen) được nhắm đến, sau khi hộp đêm của anh phải đóng cửa để sửa chữa thì việc làm tài xế cho Don Shirley là điều hết sức vinh dự, hai người cùng nhau đồng hành và chứng minh sự ảnh hưởng của dòng nhạc cổ điển.