Cấm Thư Ma Thuật Index

Cấm Thư Ma Thuật Index

To Aru Majutsu no Index (2008)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 42 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cấm Thư Ma Thuật Index Phần 1 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cấm Thư Ma Thuật Index hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Toaru Majutsu No Index, bộ phim là câu chuyện nói về một thành phố rất kì lạ đa phần tất cả các học sinh ở đây đều có thể sử dụng được siêu năng lực do bản thân tự tạo ra, và đồng thời với những năng lực siêu nhiên đó sự tồn tại của pháp thuật cũng đi được tồn tại giữa một thế giới hiện đại này. Khi đó xuất hiện một nhân vật mà ai cũng phải kinh hãi anh, anh sở hữu năng lực kì lạ ở cánh tay phải của mình. Toma Kamijyo một người có khả năng vô hiệu hóa tất cả các pháp thuật, siêu năng lực, hay thậm chí kể cả phép màu của chúa lẫn vận may của chính bản thân mình.

Phim Cấm Thư Ma Thuật Index là một câu chuyện được bắt đầu sau khi cậu ta bất ngờ gặp một cô gái lạ tên là Index bất tỉnh ngay tại ban công nhà mình, cố chính là người có kiến thức và khả năng sử dụng hầu như tất cả các phép thuật trên thế giới, sự xuất hiện này làm anh thật sự bất ngờ khi biết chính cô bé ấy này lại là nữ tu sĩ trong giáo hội nuớc anh và mang trong mình 103000 cuốn sách ma pháp mà giáo hội đã cấm lưu hành từ lâu, điều này đã làm cảm thấy kinh sợ, và ngay lúc đó anh đã cứu giúp cô bé này để tránh những kẻ có âm mưu đen tối chiếm đoạt những cuốn sách ma pháp này.

Từ khi có sự xuất hiện của cố gái Index đã giúp Toma có thể đánh thức được những nguồn sức tiềm tàng ẩn chứa sâu trong cơ thể của anh, không chỉ có vậy cô còn giúp Toma hiểu rõ hơn được về bản chất của phép thuật giúp anh ngày càng hoàn thiện được bản thân hơn, để có thể chiến đấu và bảo vệ được hòa bình cho thế giới khỏi những kẻ xâm lược tàn bạo. Từ đó Tōma cùng các bạn của anh đã tham gia chiến đấu chống lại các thế lực pháp thuật khác nhau để bảo vệ thành phố nơi anh và mọi người đang sống. Liệu rằng chàng trai trẻ Toma và những người bạn có thể chiến thắng được trong các trận chiến khốc liệt đó không ? Mời các bạn đón xem bộ Phim Cấm Thư Ma Thuật Index – Toaru Majutsu No Index để theo dõi nhé.