Căn Nhà Khoái Lạc

Căn Nhà Khoái Lạc

House of Tolerance (2011)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 17 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Căn Nhà Khoái Lạc – House of Tolerance (2011) Vietsub Thuyết minh

Bertrand Bonello là đạo diễn kỳ cựu người Pháp, sở trường của ông là các thước phim tâm lý tình cảm và từng đứng sau thành công một số tác phẩm đình đám. Và House of Tolerance là một trong những dự án rất đáng nhớ trong sự nghiệp của Bertrand, sau khi ra mắt công chúng vào năm 2011, nó nhanh chóng nhận những phản hồi trái chiều khác nhau. Sự trần trụi và tối tăm, cùng một số phân cảnh nóng bỏng mang đến nhiều tò mò cho người xem.

Căn Nhà Khoái Lạc

Tác phẩm có tựa đề việt là Căn Nhà Khoái Lạc, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Céline Sallette, Jasmine Trinca, Esther Garrel, Noémie Lvovsky, Hafsia Herzi,…Trong đó, vai nữ chính được ngôi sao Céline đảm nhận, cô không chỉ xinh đẹp, quyến rũ mà còn có khả năng diễn xuất tuyệt vời, đóng vai trò quan trọng vào thành công của phim.

Căn Nhà Khoái Lạc - House of Tolerance

Lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 18 tại thành phố Paris phồn hoa, nội dung phim xoay quanh những cô gái điếm tại một nhà thổ giữa lòng Paris. Mặc dù công việc không mấy tốt đẹp và bị khinh miệt nhưng thu nhập của họ không được bao nhiêu, chi phí hàng ngày vượt quá khả năng. Ngoài ra, họ phải đối mặt với các vấn đề về mang thai, thuốc phiện, tuổi tác và những thân chủ bạo lực. Liệu họ phải làm gì để thoát khỏi cuộc sống không khác gì địa ngục.