Căn Phòng Của Eun Joo

Căn Phòng Của Eun Joo

Can Phong Cua Eun Joo (2018) Đang chiếu: Tập 1-RAW Sắp chiếu: Tập 1
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Căn Phòng Của Eun Joo – Eun Joo’s Room (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Ryu Hye Young là nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp của làng điện ảnh Hàn Quốc, cô được khán giả biết nhiều hơn qua bộ phim Hit 1988 từng làm mưa làm gió tại thị trường xứ kim chi. Không chỉ vậy, cô còn chính là chị em song sinh của nữ ca sĩ tài năng nhóm nhạc đình đám T-ara – Hwa Young. 2 chị em đều hoạt động trong nghành giải trí và đạt được không ít thành công, và bây giờ họ đều đã có những bước đi riêng cho mình. Còn với Hye Young, để phát triển sự nghiệp diễn xuất, cô tham gia vào khá nhiều dự án mới để khẳng định bản thân, và mới đây nhất là thước phim Eun Joo’s Room.

Căn Phòng Của Eun Joo

Phim có tựa đề Căn Phòng Của Eun Joo, do cặp đôi đạo diễn Jang Jung Do và So Jae Hyun cùng nhau hợp tác sản xuất, vai trò kịch bản được cây bút Kim Hyun Chul soạn thảo. Ngoài Hye Young, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với những cái tên được đánh giá khá cao như: Kim Jae Young, Yoon Ji-Won hay Park Ji-Hyun. Phim được phát sóng trên kênh O’live của Hàn, bắt đầu từ ngày 6 tháng 11 vào tối thứ 3 và thứ 4 hàng tuần.

Căn Phòng Của Eun Joo - Eun Joo’s Room (2018)

Nội dung phim kể về cuộc sống và câu chuyện tình yêu của cô gái Shim Eun Joo (Ryu Hye Young). Là một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, Eun Joo luôn cố gắng tự xây dựng cho mình một cuộc sống riêng, một sự nghiệp vững vàng để khẳng định bản thân. Sau khi thành công trong dự án đầu tư đầu tiên, Eun Joo bắt đầu vạch cho mình những bước đi tiếp theo với tư cách là một nhà biên tập. Và may mắn hơn, cô luôn có Seo Min Suk đồng hành trong chặng đường khó khăn.