Căn Phòng Xanh

Căn Phòng Xanh

Can Phong Xanh (2014)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 315 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Căn Phòng Xanh – The Blue Room (2014) Vietsub HD

Sinh năm 1965 tại Pháp, Mathieu Amalric được biết tới trong vai trò là một diễn viên rất có tiếng của điện ảnh nước nhà, ông từng tham gia vào nhiều boom tấn đình đám với tổng cộng 107 vai diễn từ lúc khởi nghiệp tới nay, không chỉ thế ông còn rất tài năng khi thể hiện mình trong vai trò đạo diễn, một trong những tác phẩm của ông phải kể đến phim Căn Phòng Xanh được ra mắt vào năm 2014. Phim có khá nhiều cảnh quay nóng bỏng nhưng lại rất nghệ thuật, phim của Pháp thường khá tạo bạo trong việc khoe cơ thể và The Blue Room cũng không phải là một ngoại lệ, vì thế mà bạn cần cân nhắc trước khi xem.

Căn Phòng Xanh

Nội dung của phim xoay quanh một người đàn ông và một người phụ nữ, 2 người hẹ hò một cách bí mật với nhau, họ yêu nhau nồng cháy nhưng không hề tiết lộ để người ngoài biết tới, và nơi mà họ thường lui tới để gặp gỡ chính là trong một Căn Phòng Xanh bí ẩn. Họ mong muốn mỗi ngày một khác, mỗi lần gặp nhau là một khác, và thậm chí họ như muốn cắn lấy nhau. Trong men tình nồng, họ chia sẻ một vài điều ngọt ngào. Ít nhất là người đàn ông dường như tin rằng họ chẳng là gì của nhau. Và bây giờ, theo điều tra của cảnh sát và tòa án, liệu rằng những gì mà anh ta đang bị buộc tội có đúng?

Phim Căn Phòng Xanh

The Blue Room được đánh giá rất cao về việc sử dụng máy quay để nhấn mạnh thêm những cảm xúc của nhân vật, đó là các yếu tố tiếng vọng của việc xây dựng khéo léo, sử dụng kỳ lạ, đáng lo ngại ngày càng gần hơn, nó cho chúng ta thấy đó chỉ là một chút của một bức tranh lớn, hoặc kéo trở lại để đóng khung đẹp nhưng xa cảm thấy bức ảnh lớn hơn mà cung cấp cho chúng ta những điều thầm kín, nhưng lại không để chúng ta đi vào bên trong nó.