Cánh Chim Nơi Địa Chấn

Cánh Chim Nơi Địa Chấn

Earthquake Bird (2019)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Cánh Chim Nơi Địa Chấn – Earthquake Bird (2019) Vietsub Thuyết minh

Được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Susanna Jones, Earthquake Bird chính thức được khởi động từ tháng 8 năm 2016 với việc lựa chọn người viết kịch bản, đạo diễn và dàn diễn viên chính. Đến tháng 5 năm 2018, phim chính thức được bấm máy tại Tokyo và đã có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim BFI London vào ngày 10 tháng 10 năm 2019. Tuy không thể tạo được đột phá đặc biệt nhưng phim đã nhận được một số đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn.

Cánh Chim Nơi Địa Chấn - Earthquake Bird (2019)

Cánh Chim Nơi Địa Chấn thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn Wash Westmoreland trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như: Alicia Vikander, Riley Keough, Naoki Kobayashi, Kiki Sukezane, Yoshiko Sakuma, Ken Yamamura,…Sự kết hợp giữa điện ảnh Anh và Nhật đã đem đến một sự mới lạ và đầy cuốn hút. Trong đó, cái tên được quan tâm nhiều nhất chính là nữ minh tinh hollywood Alicia, người đẹp 31 tuổi không chỉ nổi tiếng và còn sở hữu khả năng diễn xuất tuyệt vời.

Phim Earthquake Bird (2019)

Lấy bối cảnh thành phố Tokyo vào thập niên 80, nội dung phim xoay quanh nhân vật Lucy Fly, một người phụ nữ nước ngoài bí ẩn luôn bị ám ảnh bởi một quá khứ đau khổ. Tại đây, cô quen biết và đem lòng yêu nhiếp ảnh gia điển trai Teiji, tưởng chừng anh ta sẽ giúp cô xoa dịu lỗi đau trước kia nhưng thực chất Teiji cũng đang gặp rất nhiều rắc rối về mặt tâm lý. Sau đó, cô nàng ngây thơ Lily Bridges xuất hiện và chen ngang vào cuộc sống của cả hai. Mọi chuyên thực sự phức tạp khi cô ấy mất tích và bị nghi ngờ đã chết.