Cảnh Sát Mới Ra Trường (Phần 1)

Cảnh Sát Mới Ra Trường (Phần 1)

Canh Sat Moi Ra Truong (Phan 1) (1984)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 42 lượt]

Trailer phim

Xem phim Cảnh Sát Mới Ra Trường (Phần 1) 1984 TVB lồng tiếng

Đề tài hình sự kết hợp hành động từ lâu đã là một thế mạnh của điện ảnh Hồng Kông nói chung và TVB nói riêng, có rất nhiều những tác phẩm khai thác về cảnh sát được khán giả khắp châu Á yêu thích, trong đó không thể không kể tới seri Cảnh Sát Mới Ra Trường của giám chế Chiêu Chấn Cường vốn lần đầu tiên lên sóng truyền hình vào năm 1984. Cảnh Sát Mới Ra Trường (Phần 1) có sự tham gia của những gương mặt “sáng” bậc nhất của nhà đài tại thời điểm đó như Lương Triều Vỹ, Lưu Thanh Vân, Trương Mạn Ngọc và Quan Lễ Kiệt,… chính vì thế mà đây được đánh giá là tác phẩm xuất sắc cả về kịch bản cho tới diễn xuất.

Cảnh Sát mới ra trường phần 1

Nội dung của phim xoay quanh cảnh sát trẻ Trương Vỹ Kiệt (Lương Triều Vỹ), sau khi tốt nghiệp trường huấn luyện cảnh sát thì anh chàng lại tiếp tục đeo đuổi ước mơ trở thành một cảnh sát chính nghĩa vốn ấp ủ từ thuở bé của mình. Tuy nhiên cũng bởi quá hăng say với nghề cũng như tận tụy với trách nhiệm của một cảnh sát mà anh không thể dành nhiều thời gian bên cạnh bạn gái là Tạ Dĩnh Chi (Trương Mạn Ngọc), từ đó mối quan hệ giữa 2 người dần trở nên lạnh nhạt, xa cách, trong khi Kiều Chí Hào (Quan Lễ Kiệt) nhân cơ hội này đã chủ động xen vào.

Cảnh Sát mới ra trường phần 1

Trong một lần hành động, do phán đoán sai lầm Kiệt đã khiến Nghê Phong (Lưu Thanh Vân) bị thương ở chân phải, hậu quả anh Phong phải rời khỏi ngành. Đau khổ, Phong bỏ đi khỏi Hồng Kông. Một thời gian sau Phong quay về cưới em gái Kiệt là Gia Văn (Lưu Gia Linh), vốn là cô gái từ lâu đã yêu Phong tha thiết. Tuy nhiên lúc này Phong đã hoàn toàn thay đổi, anh ta trở thành một sát thủ máu lạnh…Sự xuất hiện của Phong gây nguy hiểm đến những đồng nghiệp cũ, Kiệt vì điều tra sự việc đã liên tiếp hứng chịu những chuyện không may….