Cảnh Sát Siêu Năng

Cảnh Sát Siêu Năng

Canh Sat Sieu Nang (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Nhắc đến dòng phim hình sự thì chúng ta không thể không kể đến hình sự Hong Kong, đây là quốc gia có nền điện ảnh phát triển bậc nhất châu Á với rất nhiều bộ phim xuất sắc. Ngoài ra, những thước phim truyền hình do đài tvb cũng được nhiều khán giả quan tâm và đặc biệt là khán giả đến từ Việt Nam. Chính vì thế mà đài SCTV hợp tác với tvb phát sóng độc quyền phim tvb trong vài năm trở lại đây.
Cảnh Sát Siêu Năng - EU OVer Run Over (2016)
Cảnh Sát Siêu Năng là dự án phim cũng được sctv9 phát sóng song song với bên Hong Kong, thuộc thể loại hình sự hài hước, phim không đặt nặng vấn đề logic và kịch tính của dòng hình sự mà khai thác khá nhiều vào khía cạnh hài hước, lấy tiếng cười của khán giả, cho nên phim nhận nhiều lời chê trách từ khán giả nhưng cũng có nhiều phản hồi rất tích cực, mang đến một thước phim đa màu sắc.
Cảnh Sát Siêu Năng - EU OVer Run Over (2016)
Phim có tựa đề tiếng anh là EU OVer Run Over, chính thức lên sóng năm 2016 gồm có 22 tập, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như: Chu Thiên Tuyết , Đàm Khải Kỳ , Viên Vỹ Hào , Vương Hạo Tín,…vai trò giám chế được đạo diễn Lâm Chí Hoa đảm nhiệm. Nội dung phim xoay quanh đội cảnh sát EU, họ có thể vượt thời gian để giải quyết những vụ án hóc búa, thi hành nhiệm vụ, giải cứu đồng đội, con tim và bắt tội phạm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.