Cardfight!! Vanguard: Over Dress

Cardfight!! Vanguard: Over Dress

Cardfight!! Vanguard: Over Dress (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cardfight!! Vanguard: Over Dress – Cuộc Chiến Thẻ Bài !! Tiên Phong Thay Trang Phục (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Nội dung trong phim Cardfight!! Vanguard: Over Dress là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Yu-yu, hiện tại cậu đang sống ở Kanazawa, tỉnh Kaga. Anh ấy 15 tuổi và đang học năm thứ ba trung học cơ sở. Anh ta có khả năng cảm nhận được cảm xúc của người khác, nhưng anh ta gặp rắc rối bởi thực tế là anh ta không thể nói không khi được hỏi.

Vào một ngày nọ, Yu-yu không thể chịu đựng nổi sở thích của em gái mình nữa nên đã bỏ nhà ra đi. Người cứu anh ta là Megumi Okura. Cũng chính từ đó mà Megumi đã quyết định mời Yu-yu đến một công viên giải trí vào ban đêm có tên là “Wonder Hill”, nơi bạn bè của cô ấy đi chơi. Tại công viên giải trí, Yu-yu gặp Megumi, Zakusa Ishikame và Tomari Seto, các thành viên của “Team Blackout”, một nhóm gặp nhau để chơi Vanguard mỗi đêm.

Tối nay, một trận đấu nghiêm túc để giành cờ của đội sẽ diễn ra. Thủ lĩnh của Blackout, Danji Momoyama, và chiến binh bí ẩn và mạnh mẽ, Touya Ebata. Khi Yu-yu nhìn chằm chằm vào họ, cuộc chiến thẻ bài nhanh chóng bị biến thành một thế giới hình ảnh. Câu chuyện kể về cuộc hành trình đầy thử thách của chàng trai trẻ Yu-yu này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Cardfight!! Vanguard: Over Dress để theo dõi nhé các bạn.