Cậu Bé Dũng Cảm

Cậu Bé Dũng Cảm

Brave Story (2006)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cậu Bé Dũng Cảm – Brave Story (2006) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong bộ anime Cậu Bé Dũng Cảm là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Wataru, hiện tại cậu mới tròn 11 tuổi, cậu có một tuổi thơ rất vất vả, khi mà bố cậu bỏ vợ con ở lại để ra đi, thì cũng là lúc mà mẹ của cậu bị bệnh nặng và buộc phải nhập viện để điều trị. Chán nản với cuộc sống của mình, Wataru đã quyết định thay đổi định mệnh của mình, cậu bước qua cánh cổng kỳ bí cùng Mitsuru, một người bạn cũng khắc khổ không kém, đang trên đường tìm kiếm người em Aya. Cánh cửa dẫn hai người tới một vùng đất phép thuật.

Sau khi bước chân đến vùng đất Vision, Wataru gặp một ông già tự xưng là Wayfinder. Anh ta nói với Wataru những gì anh ta phải làm để thay đổi vận mệnh của mình: Wataru phải thu thập năm viên đá quý để đến Tháp định mệnh, nơi Nữ thần ban cho mỗi Du khách một điều ước. Mỗi viên đá có một phẩm chất khác nhau: từ thiện, dũng cảm, đức tin, ân sủng, và sức mạnh của bóng tối và ánh sáng. Và từ đó cuộc hành trình đi săn đá quý của Wataru bắt đầu.

Trong cuộc hành trình của mìn Wataru đã gặp được nhiều người bạn tốt, tuy nhiên cậu cũng có kẻ thù trong cuộc phiêu lưu của mình. Cuộc hành trình này sẽ dẫn Wataru đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Cậu Bé Dũng Cảm – Brave Story để khám phá những điều thú vị nhé.