Cậu Bé Hơi Nước

Cậu Bé Hơi Nước

Cau Be Hoi Nuoc (2004) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Cậu Bé Hơi Nước – Steamboy 2004 Full Vietsub HD

Nói đến phim hoạt hình, ngoài những boom tấn được đầu tư hàng trăm triệu USD của Hollywood thì đứng sau nơi này phải nhắc tới xứ sở hoa anh đào, đó là Nhật Bản, nơi sản sinh ra rất nhiều bộ truyện tranh nổi tiếng và tất nhiên vì thế mà cũng không thiếu những tựa phim hoạt hình ăn khách mà Cậu Bé Hơi Nước chính là một trong số đó. Phim được ra mắt khán giả vào năm 2004  bởi đạo diễn Katsuhiro Ôtomo, ông đồng thời cũng là người viết kịch bản cùng với Sadayuki Murai. Đặc biệt, phim được lồng tiếng bởi nhiều diễn viên nổi tiếng của Mỹ, ngoài nội dung độc đáo cùng với tạo hình nhân vật khác lạ thì nó còn sở hữu nhiều cảnh chiến đấu rất ngoạn mục.

Xem Phim Cậu Bé Hơi Nước Steamboy 2004

Nội dung của Phim Cậu Bé Hơi Nước xoay quanh cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú của chàng thanh niên trẻ tuổi tên là Rei, là một nhà phát minh tài ba sống ở Anh giữa thế kỷ 19. Ông của Rei là Roid sống ở Mỹ đã sáng chế ra được một phát minh vĩ đại mang tên Steam Ball, thứ chưa một nguồn năng lượng vĩ đại ở bên trong.

Cậu Bé Hơi Nước

Tuy nhiên, cũng chính vì sự khác biệt đến từ quả bóng kỳ bí này mà sau khi Rei nhận được nó thì một tổ chức đặc biệt rất tham lam và độc ác có tên là Ohara đã truy đuổi cậu nhằm chiếm được Steam Ball với mục đích phục vụ cho những việc làm bất chính, và thế là Rei phải chống lại đoàn quân rất hung hãn kia. Liệu rằng cậu có chiến thắng trong cuộc chiến này và Steam Ball sau cùng sẽ được dùng vào cho việc gì, chúng ta cùng theo dõi.