Cậu Bé Ma 2

Cậu Bé Ma 2

Brahms: The Boy II (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 43 lượt]

Trailer phim

Phim Cậu Bé Ma 2 – Brahms: The Boy II (2020) Vietsub Thuyết minh

Sau thành công từ phần 1 vào năm 2016 thì dự án Brahms: The Boy II ngay lập tức được khởi động. Tuy nhiên, vì một số lý do khác nhau mà nó không thể triển khai theo dự kiến và phải chờ đến tận 4 năm sau thì mới chính thức phát hành. Những ám ảnh và dấu hỏi lớn sau khi phần đầu kết thúc sẽ được nhà sản xuất đưa sang phần 2 một cách tinh tế. Với thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, chắc chắn rằng The Boy 2 sẽ tạo nên những điều đặc biệt trong thời gian tới.

Cậu Bé Ma 2 - Brahms: The Boy II

Tác phẩm có tên tiếng việt là Cậu Bé Ma 2, thuộc thể loại tâm lý kinh dị, do đạo diễn William Brent Bell trực tiếp chỉ đạo sản xuất, ông chính là cái tên đứng sau thành công của phần trước. Ngoài ra, phim cũng có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên quen thuộc như: Katie Holmes , Ralph Ineson , Owain Yeoman, Christopher Convery,…Dự án được bấm máy vào tháng 1 năm 2019 và hoàn thành vào tháng 3, dự kiến công chiếu tại Việt Nam từ ngày 21 tháng 2 năm 2020.

Cậu Bé Ma 2

Nội dung phim xoay quanh gia đình Liza và những ám ảnh đáng sợ sau khi họ chuyển đến căn biệt thự Heelshire. Tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc sau hàng loạt sự kiện ma quái, nhưng Liza lại bắt đầu phải đối mặt với chuỗi kinh hoàng khi họ tới nơi ở mới, ngôi nhà với những câu chuyện đẫm máu tại đây. Mọi chuyện bắt đầu từ khi Jude – con trai Liza phát hiện ra cậu bạn mới Brahms trong hình hài búp bê sứ, nó khiến cậu bé trở nên khác thường và đáng sợ. Liệu Liza sẽ phải làm gì để giúp con trai….