Cậu Bé Rừng Xanh 2

Cậu Bé Rừng Xanh 2

The Jungle Book 2 (2003)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cậu Bé Rừng Xanh 2 – The Jungle Book 2 Vietsub Thuyết Minh HD

Sau thành công của phần 1, đạo diễn Steve Trenbirth đã không thể ngồi yên được nữa, ông đã tiếp tục bắt tay vào để sản xuất Cậu Bé Rừng Xanh Phần 2, với tên gọi chính thức là The Jungle Book 2, bộ phim hoạt hình này cũng chính thức được công chiếu vào tháng 2 năm 2003, phim đã đem về những thành công ngoài mong đợi, cụ thể là số tiền để đầu tư ra làm phim chỉ với 20 triệu đô, nhưn sau khi phát song nhà sản xuất đã thu về 135,7 triệu đô, một con số rất ấn tượng đối với một bộ phim hoạt hình.

Nội dung của bộ phim Cậu Bé Rừng Xanh phần 2 là câu chuyện kể về một cậu bé có tên là Mowgli, vào một ngày anh bị một cô gái dụ dỗ đến thành phố Man Village, tại đó họ sống với anh trai và cha mẹ của họ, tuy nhiên cuộc sống hiện đại dường như không phù hợp với Mowgli, vì vậy mà cậu ngày càng nhớ đến rừng xanh, ngôi nhà đã sinh ra cậu. Trong khi đó tại rừng rậm, Baloo và Bagheera vì một số lí do cá nhân mà ông ta đang tìm kiếm Mowgli để trả thù.

Baloo là một người rất nguy hiểm, anh ta nhanh chóng nhận ra rằng Mowgli nhớ cuộc sống cũ của mình, nhưng khi Mowgli cố gắng sửa đổi với những người bạn của mình, thì cũng là lúc mà họ phải đối mặt với Shere Khan một nhân vật rất nguy hiểm tại rừng rậm. Liệu rằng cuộc hành trình của chàng trai trẻ Mowgli sẽ đi tới đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Cậu Bé Rừng Xanh 2 – The Jungle Book 2 để theo dõi nhé.