Câu Chuyện Buồn

Câu Chuyện Buồn

Blue Story (2019)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Câu Chuyện Buồn – Blue Story (2019) Vietsub Thuyết minh

Mặc dù không được nhiều nhà chuyên môn quan tâm nhưng Blue Story thực sự là một tác phẩm đáng chú ý của điện ảnh Anh. Lôi cuốn, hấp dẫn và giàu ý nghĩa, phim nhận được khá nhiều lời khen từ khán giả sau khi được phát hành vào tháng 11 năm 2019. Tuy nhiên, vì đây là dự án nhỏ của vương quốc Anh nên không được đầu tư nhiều kinh phí, có những cảnh quay còn nhiều hạn chế. Nhưng nếu ai yêu thích thể loại tâm lý hành động thì chắc chắn đây là thước phim đáng để theo dõi.

Câu Chuyện Buồn

Câu Chuyện Buồn được đạo diễn đa tài Andrew Onwubolu đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, anh còn là một rapper, nhà sản xuất âm nhạc danh tiếng người Anh. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Stephen Odubola, Micheal Ward, Khali Best, Karla Simone Spence,…Nội dung phim xoay quanh cuộc đời, tình bạn giữa hai người Timmy và Marco, 2 chàng trai có tính cách trái ngược nhau.

Câu Chuyện Buồn - Blue Story

Từ khi còn nhỏ Timmy đã tỏ ra thông minh và ngoan ngoãn, nhưng lại khá nhút nhát và ngây thơ. Khi đã thành một thiếu niên thì cậu cũng không có nhiều thay đổi, và theo học tại ngôi trường bình dân ở Peckham. Tại đây, Timmy kết bạn với Marco, cậu ta khác biệt và thích tham gia vào các hoạt động của khu phố. Mặc dù gặp nhau rất ít nhưng tình bạn giữa 2 người ngày càng bền chặt. Một ngày nọ, cuộ chiến khu phố nổi lên, thách thức tình bạn của Timmy và Marco.