Câu Chuyện Cảnh Sát 5

Câu Chuyện Cảnh Sát 5

Cau Chuyen Canh Sat 5 (2004)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 19 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Câu Chuyện Cảnh Sát 5 – New Police Story 2004 vietsub HD

Câu Chuyện Cảnh Sát 5 là sự nối tiếp trên con đường trở thành huyền thoại của seri phim Câu Chuyện Cảnh Sát của diễn viên, đạo diễn Thành Long. Phần 5 của bộ phim được ông và đạo diễn nổi tiếng Benny Chan cùng nhau thảo luận về kịch bản. Sau nhiều lần thảo luận, họ đã cho ra mắt phần 5, là phần chuyển tiếp sang thế kỉ 21, nó hứa hẹn nhiều thay đổi từ nội dung đến các diễn xuất trong phim cho phù hợp nhất với người hâm mộ.
Cau Chuyen canh Sat 5
Bộ phim cũng được chính Thành Long và đạo diễn Benny Chan thủ vai chính qua đó làm cho bộ phim thêm cuốn hút người xem. Không phụ sự kì vọng từ khán giả, sau 8 năm chờ đợi, khán giả đã được xem một trong những bộ phim hay nhất của Thành Long. Qua đó, đưa Thành Long lên tầm cao mới trong sự nghiệp diễn xuất của mình.
Cau Chuyen canh Sat 5
Tân Câu Chuyện Cảnh Sát hay New Police Story 2004 có sự hiện diện của các diễn viên như Thành Long, Nicholas Tse, Charlie Young, Daniel Wu với Benny Chan là đạo diễn. Các bạn đang xem phim Tân Câu Chuyện Cảnh Sát hay New Police Story 2004. Trong phim, Joe bị người cha là thanh tra trưởng ngược đãi từ nhỏ nên hắn mang trong lòng nỗi hận thù cao độ với cảnh sátvà là phim thuộc thể loại hình sự.
Cau Chuyen canh Sat 5
Hắn cùng một băng cướp năm người liên tục tấn công các ngân hàng. Và sau khi cướp xong, chúng chia nhau số tài sản cướp được nhằm thoát được sự chú ý của cảnh sát. Cảnh sát dù đã cố gắng hết sức nhưng vẫn rất khó khăn trong công cuộc điều tra tìm những chứng cứ để tóm gon tên cướp Joe và đồng bọn. Mọi chuyện sẽ thế nào với cảnh sát khi mà băng nhóm làm việc quá kín đáo và bí ẩn..