Câu Chuyện Đồ Chơi 4

Câu Chuyện Đồ Chơi 4

Toy Story 4 (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 20 lượt]

Trailer phim

Phim Câu Chuyện Đồ Chơi 4 – Toy Story 4 (2019) vietsub thuyết minh

Câu Chuyện Đồ Chơi 4 bộ phim hoạt hình hài hước và là phần thứ 4 trong loạt phim Toy Story đã tạo nên thương hiệu trong nhiều năm gần đây. Nó được sản xuất bởi Pixar Animation Studios , và sẽ được phát hành bởi Walt Disney Pictures. Bộ phim được chỉ đạo nội dung bởi 2 đạo diễn đầy tên tuổi John Lasseter và Josh Cooley. Chính John Lasseter là người đã chèo lái Câu Chuyện Đồ Chơi 1 lên một tầm cao mới, đưa hãng Pixar trở thành một thế lực trên thế giới và giờ sau khi không sản xuất phim sau nhiều năm ông bất ngờ được xác nhận sẽ là đạo diễn của phim cùng với sự giúp đỡ của đạo diễn Josh Cooley.

Câu Chuyện Đồ Chơi 4 - Toy Story 4 2018

Ở phần phim thứ ba đã kết thúc rất đẹp và cũng là cái kết của bộ 3 tập phim. Cho nên, Câu Chuyện Đồ Chơi 4 sẽ không là một phần của những tập trước. Toy Story 4 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một câu chuyện rất hay. Nó sẽ không nối tiếp phim ‘Toy story 3’, mà là câu chuyện về tình yêu, một phim hài lãng mạn. Trọng tâm của câu chuyện không còn là sự tương tác giữa trẻ em với các nhân vật.

Câu Chuyện Đồ Chơi 4 - Toy Story 4 2018

Việc phim có một nội dung hoàn toàn mới không phải là một điều quá bất ngờ khi mà 3 phần trước trong seri phim đã có một cái kết rất đẹp cho nên phần 4 sẽ đến với khán giả một nội dung mới mẻ. Đạo diễn John Lasseter – người đã đạo diễn hai tập đầu của bộ phim Toy Story cảm thấy rất hứng thú với lời đề nghị của nhà sản xuất và ông sẵn sàng cho thử thách mới này sau nhiều năm “gác kiếm” kể từ năm 2011.

Câu Chuyện Đồ Chơi 4 - Toy Story 4 2018

Với những gì mà 3 phần trước trong seri phim đã để lại cùng với sự góp mặt của nhiều đạo diễn đã làm nên tên tuổi của bộ phim, đặc biệt là sự góp mặt của đạo diễn John Lasseter, chúng ta có quyền hi vọng bộ phần phim thứ 4 này sẽ đem lại cho người xem một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về bộ phim, và nó có thể tỏa sáng theo cách riêng của mình như là 3 phần trước đã làm được. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphims.com, chúc các bạn xem phim vui vẻ.