Câu Chuyện Gia Đình

Câu Chuyện Gia Đình

Bếp Lửa Gia Đình (2011)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Câu Chuyện Gia Đình – Bếp Lửa Gia Đình 2011 TVB SCTV9 lồng tiếng

Thể loại phim gia đình là dòng phim phù hợp với tất cả các lứa tuổi, mọi đối tượng nên rất được nhiều người yêu chuộng. Do vậy, có rất nhiều hãng phim muốn phát triển dòng phim này nhưng không phải ai cũng đạt được thành công như mong đợi. Ngoài Hàn Quốc khá nổi tiếng với thước phim gia đình thì Hong Kong cũng không phải là một ngoại lệ, đặc biệt là đài TVB danh tiếng của điện ảnh xứ cảng thơm. Hãng phim nổi tiếng với seri phim Mái Ấm Gia Đình hay Câu Chuyện Gia Đình.

Câu Chuyện Gia Đình - Be Home For Dinner (2011) TVB

Với thể loại tâm lý nhẹ nhàng, xoay quanh những câu chuyện đời thường quanh cuộc sống, Bếp Lửa Gia Đình nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khán giả, nhất là với những khán giả trung tuổi. Phim được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 và đã thống lĩnh thể loại truyền hình của Hong Kong trong năm, sau đó là 3 phần Mái Ấm Gia Đình cũng khiến không ít khán giả điên đảo. Phim do đạo diễn Từ Ngộ An làm giám chế, cùng với đó là sự góp mặt của không ít những cái tên danh tiếng, giàu kinh nghiệm diễn xuất như: Âu Cẩm Đường, Điền Nhụy Ni, Mã Hải Luân, Trần Trí Vinh, Cung Gia Hân, Lý Thánh Kỳ, Lâm Y Kỳ, Lý Gia Đỉnh,…

Câu Chuyện Gia Đình - Be Home For Dinner (2011) TVB

Câu Chuyện Gia Đình có tựa đề tiếng anh là Be Home For Dinner, có nội dung xoay quanh cuộc sống và những chuyện rất đời thường của gia đình tổng biên tập Nhật Báo Cam Chiêm, Chung Quốc Trụ. Vì ông chuyên về lĩnh vực ẩm thực nên khi con trai Chung Tư Hàn muốn về Hong Kong phát triển sự nghiệp đầu bếp ông đã kịch liệt phản đối. Nhưng với sự quả quyết của con, ông đành chấp nhận với điều kiện chỉ cho Tư Hàn phát triển trong nửa năm. Trong thời gian đó, anh cố tình tiếp cận nữ đầu bếp xinh đẹp Sầm Bối Nhi nhằm học hỏi những kinh nghiệm quý giá của cô. Liệu anh có thể thực hiện được ước mơ của mình và chinh phục được cô đầu bếp khó tính Bối Nhi.

Tags: