Cây Trượng Vàng

Cây Trượng Vàng

Cay Truong Vang (2014)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Cây Trượng Vàng – The Golden Cane Warrior 2014 Thuyết Minh Vietsub HD

Không phải là quốc gia có nền điện ảnh phát triển tại châu Á nhưng indonesia trong những năm gần đây có khá nhiều bộ phim để lại những dấu ấn sâu sắc cho khán giả không chỉ trong nước mà ở toàn khu vực, ngoài tựa phim Đột Kích của ngôi sao võ thuật nổi tiếng nhất nước này là  thì vẫn còn đó khá nhiều tác phẩm ăn khách khác mà có thể kể tới bộ phim Cây Trượng Vàng được ra mắt vào năm 2014, tức là cùng thời điểm phát hành boom tấn Đột Kích 2 của Iko. The Golden Cane Warrior được đạo diễn và viết kịch bản bởi Ifa Isfansyah, vai nữ chính của phim được giao cho Tara Basro, một cái tên cũng rất nổi của điện ảnh Indonesia, ngoài ra là sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi khác của nước này, đặc biệ t phim được đầu tư hết sức công phu trong những cảnh quay hành động võ thuật, mang tới những thước phim ấn tượng nhất.

Xem Phim Cây Trượng Vàng

Nội dung của phim Cây Trượng Vàng kể về một nữ nhân tên là Cempaka, vốn là võ lâm chí tôn được biết đến với tên gọi Kim Quyền Trượng. Bà ta có bốn đồ đệ, những người đã được nhận về nuôi nấng và dạy võ từ khi còn bé, điều đặc biệt chúng chính là con của những kẻ thù đã bị bà đánh bại. Sau những năm tháng ngang dọc nơi giang hồ, đã đến lúc bà ta quyết định rửa tay gác trượng, sau đó là giao cây Kim Quyền Trượng và những tuyệt kỹ võ công đã giúp bà bất bại trong nhiều năm nay cho một đệ tử xứng đáng nhất.

Cây Trượng Vàng

Hy vọng duy nhất của họ để khôi phục lại trật tự nằm trong việc tìm kiếm khó nắm bắt White Dragon, đệ tử của bà chỉ còn lại vẫn được trang bị để mở khóa những bí ẩn của Cây Trượng Vàng. Điều tồi tệ là nếu như trao lầm người, đó chắc chắn sẽ là đại họa của võ lâm bởi những gì mà bà đang sở hữu là bất khả chiến bại. Và bao giờ cũng vậy, luôn có chuyện xảy ra, kẻ ác luôn chiếm thế thượng phong để rồi giang hồ lại một lần nữa đón những đợt sóng lớn mang theo nhiều tang tóc.