Cencoroll Connect

Cencoroll Connect

Trận Chiến Quái Vật (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cencoroll Connect – Trận Chiến Quái Vật (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cencoroll Connect được biết đến là movie đặc biệt kết hợp giữa Cencoroll phần 1 và phần 2 do đạo diễn Atsuya Uki sản xuất. Ngay sau khi được ra mắt bộ anime này đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong năm 2019. Liệu rằng bộ phim này sẽ trở thành siêu phẩm được không?

Nội dung trong Phim Cencoroll Connect là câu chuyện nói về sự xuất hiện của Cencoroll, sự việc được bắt đầu khi một con quái vật đột ngột xuất hiện khi cư dân trong thị trấn vô cùng kinh sợ và hoảng loạn, tuy nhiên vẫn còn những người coi đó là điều bình thường, đó chính là cô gái tên Yuki và cậu bạn cùng trường Tetsu. Cũng vào thời điểm đó Tetsu tình cờ có một con thú cưng kì quặc tên là Cenco. Và từ đó họ đã trở thành một cặp đôi không thể tách rời.

Điều mà không ai muốn muốn cuối cùng đã xuất hiện, một chàng trai tự xưng mình là Shuu, anh ta sở hữu khả năng có thể điều khiển quái vật, xự có mặt của anh chính là mối nguy hại cho thị trấn, và để bảo vệ được hòa bình, những người anh hùng đã đứng lên. Và từ đó một cuộc chiến đã nổ ra. Liệu rằng ai sẽ là người chiến thắng. Mời các bạn đón xem bộ anime Cencoroll Connect – Trận Chiến Quái Vật để theo dõi nhé.