Chặn Đứng Kẻ Thù

Chặn Đứng Kẻ Thù

Enemy Lines (2020)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chặn Đứng Kẻ Thù – Enemy Lines (2020) Vietsub Thuyết minh

Anders Banke là đạo diễn kỳ cựu người Thụy Điển, ông bắt đầu sự nghiệp từ năm 2006 nhưng đến nay chưa để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Sau 4 năm im hơi lặng tiếng thì Anders bất ngờ tái xuất với dự án Enemy Lines, một bộ phim tâm lý chiến tranh. Tuy nhiên, sau khi được phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2020 thì tác phẩm nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả và các nhà chuyên môn, đồng thời là thất bại tiếp theo của vị đạo diễn 51 tuổi.

Chặn Đứng Kẻ Thù - Enemy Lines (2020)

Phim có tựa đề việt là Chặn Đứng Kẻ Thù, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, gồm một số cái tên đáng chú ý như: Ed Westwick, John Hannah, Tom Wisdom, Corey Johnson, Pawel Delag, Gary Grant,…Trong đó, vai nam chính được ngôi sao Westwick đảm nhận, anh không phải gương mặt hạng A của điện ảnh Âu Mỹ nhưng được đánh giá cao về khả năng diễn xuất và rất giàu kinh nghiệm.

Chặn Đứng Kẻ Thù

Lấy bối cảnh năm 1943, nội dung phim xoay quanh hành trình giải cứu một nhà khoa học tài giỏi từ tay Đức Quốc xã. Trong thời điểm mà Anh và Mỹ vẫn đang rất căng thẳng, thì quân đội Anh quyết định cử Kaminski dẫn đầu một nhóm chuyên gia gồm các binh sĩ Anh đến Ba Lan và cải trang thành nông dân để tiếp cận trụ sở đóng quân của Đức. Nhiệm vụ của đội là giải cứu nhà nghiên cứu tên lửa Dr. Fabien từ tay quân đội Đức trước khi họ dẫn ông vào trong rừng.