Chân Tâm Anh Hùng

Chân Tâm Anh Hùng

Chan Tam Anh Hung (1998)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chân Tâm Anh Hùng – A Hero Never Dies (1998) Vietsub HD

Nhắc đến phim Hồng Kông, nhiều người sẽ nhắc ngay đến những cái tên như Lý Liên Kiệt, Thành Long, Chung Tử Đơn hay Châu Nhuận Phát, tuy nhiên đó là diễn viên và chúng ta không thể không nhắc tới những người đã góp phần quan trọng để làm nên những tác phẩm, đó là nhà sản xuất, là đạo diễn, nhà biên kịch… trong đó có rất nhiều cái tên tiêu biểu có thể liệt kê nhưng nổi lên phải kể tới Đỗ Kỳ Phong, người góp phần quan trọng trong mảng phim điện ảnh Hong Kong với rất nhiều tác phẩm ăn khách mà Chân Tâm Anh Hùng là một ví dụ. Bộ phim hành động, tội phạm này ra mắt vào năm 1998 với kịch bản được viết bởi Kam-Yuen Szeto và tham gia đóng chính là bộ đôi diễn viên nổi tiếng Lê Minh cùng Lưu Thanh Vân, trong khi đó vai nữ chính thuộc về người đẹp Mông Gia Tuệ.

Chân Tâm Anh Hùng

Nội dung của phim A Hero Never Dies xoay quanh 2 anh lớn của 2 bang đối nghịch nhau trong giang hồ là Jack (Lê Minh) và Martin (Lê Minh) trong bối cảnh cuộc chiến băng đảng diễn ra rất khốc liệt, người con người rất chung thành, tôn trọng rất nhau và sống cũng rất chung tình. Cả hai nhà lãnh đạo băng đảng của họ đều muốn nhận được lời khuyên từ một thầy bói sống ở Thái Lan. Trong chuyến đi đó, băng đảng của Martin đã phục kích băng của Jack ở một khách sạn tại Thái Lan. Đó là một cuộc tấn công với mục đích thủ tiêu rất rõ ràng, trong đó cả Martin và Jack đều bị thương nặng.

Chân Tâm Anh Hùng

Mặc dù những cánh tay đắc lực của mình đang bị thương nhưng đại ca của Jack thì đang ở khách sạn, không giống như đại ca của Martin, người đã đã trốn thoát. Sau đó, cả hai thủ lĩnh của 2 băng đảng, Fong của Martin và Yam của Jack, cùng nhau đi đến diện kiến một vị cao nhân và làm hòa. Trong khi đó, Jack và Martin thì đều nằm viện. Chân của Martin thậm chí còn bị cắt bỏ, và cô bạn gái đang làm nghề gái của anh thì đến để đưa họ trở lại Hong Kong …

Chân Tâm Anh Hùng

Mặc dù thuộc thể loại tội phạm với những cuộc chiến đẫm máu nơi thế giới ngầm cùng những cảnh quay đâm chém dày đặc nhưng Chân Tâm Anh Hùng lại là một tựa phim đầy triết lý cuộc sống về những con người trong giang hồ, đôi khi không phải cứ trung thành với chủ là sẽ được chủ che chở cho tới suốt đời, tham vọng của tiền bạc và quyền lực đã biến con người trở nên độc ác với nhau, không chỉ sẵn sàng thủ tiêu nhau để đứng ở vị trí cao hơn mà người ta còn sẵn sàng từ bỏ người đã sống chết vì mình khi mà người ta không còn giá trị để sử dụng.