Chân Tướng Trầm Mặc

Chân Tướng Trầm Mặc

Light On (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chân Tướng Trầm Mặc – Light On (2020) Vietsub Thuyết minh

Hiện nay, khán giả phim hoa ngữ hầu hết thích theo dõi các dự án cổ trang hài hước và ít quan tâm đến những tác phẩm tâm lý tội phạm. Và Light On là một ví dụ tiêu biểu trong thời gian gần đây, một thước phim hình sự rất hay nhưng lại không được nhiều người quan tâm. Phim do đạo diễn Tang Khê Xuyên trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Liêu Phàm, Bạch Vũ, Đàm Trác, Ninh Lý, Hoàng Nghiêu,…Trong đó, đáng chú ý nhất chắc chắn là ngôi sao kỳ cựu họ Liêu, anh thường chỉ xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh và từng dành không ít danh hiệu cá nhân cao quý.

Chân Tướng Trầm Mặc

Chân Tướng Trầm Mặc được chuyển thể từ nguyên tác Đêm Trường Tăm Tối của tác giả Tử Kim Trần, nội dung xoay quanh các vụ ấu dâm, cưỡng bức trẻ em. Đầu tiên là vụ oan sai 12 năm, hàng loạt trẻ em bị cưỡng bức, làm nô lệ tình dục nhưng không có ai đủ khả năng để đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Quan chức cấp cao của chính phủ chính là kẻ đã gây tội và doanh nghiệp máu mặt của khu vực đã tiếp tay của chúng làm loạn, lấy tay che cả bầu trời.

Chân Tướng Trầm Mặc - Light On

Những người muốn tìm lại chân lý không phải không tài giỏi mà họ bị thế lực ngầm đe dọa. Giang Dương, một người thấu hiểu đạo lý và một lòng muốn điều tra sự thật, bác sĩ pháp y Trần Minh Chương, luật sư tài trí hơn người Trương Siêu, anh cảnh sát Chu Vĩ,…Tất cả đều đã rất cố gắng nhưng cuối cùng nhận lại vẫn là cái chết oan ức của Hầu Quý Bình. Ngay khi đã bắt được kẻ giết người nhưng vẫn phải điều tra lại vì hắn chối bỏ tội danh của mình.