Chàng Điệp Viên Nhà Bên

Chàng Điệp Viên Nhà Bên

Terius Behind Me (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Chàng Điệp Viên Nhà Bên – Terius Behind Me (2018) trọn bộ thuyết minh vietsub

Đang là cái tên rất nổi của điện ảnh Hàn Quốc trong khoảng chục năm trở lại đây, So Ji-Sub sau khi được đóng một vai quan trọng trong bom tấn The Battleship Island, anh tiếp tục tham gia vào nhiều dự án điện ảnh và truyền hình đình đám, trong đó phải kể tới bộ phim dài 32 tập của đạo diễn Park Sang-Hun mang tên Chàng Điệp Viên Nhà Bên. Phim được sản xuất bởi đài MBC, mặc dù những tập đầu không tạo được nhiều đột biến nhưng càng về sau phim càng cho thấy sức hút của mình với ratting rất đáng mong đợi, có thời điểm lên được thứ hạng 3. Đóng cặp cùng Ji Sub là nữ diễn viên 9x Jung In-Sun, cô nàng ngày càng khẳng định được tài diễn xuất của mình qua từng bộ phim.

Chàng Điệp Viên Nhà Bên

Nội dung của phim Chàng Điệp Viên Nhà Bên xoay quanh anh chàng Kim Bon (So Ji Sub), một điệp viên trẻ tuổi có biệt danh là Terius, anh ta đang làm việc cho đội tình báo quốc gia. Hàng xóm của anh là cô gái tên Go Ae-Rin (Jung In-Sun), anh chuyển đến ở gần nhà cô không lâu sau khi cô hay tin chồng của mình đột ngột qua đời.

Chàng Điệp Viên Nhà Bên

3 năm trước, Kim Bon đã tham gia vào một hoạt động bí mật và đã thất bại, điều tồi tệ là người phụ nữ anh yêu đã chết. Cũng kể từ đó, anh hầu như ngắt mọi kết nối với thế giới và lặng lẽ sống một mình. Sau khi chuyển sang nhà mới, đồng cảm với sự mất mát của cô hàng xóm, anh ta giúp người hàng xóm của mình Go Ae-Rin khám phá ra một âm mưu mà chồng cô đã tham gia, từ đó tìm ra chân tướng của cái chết chồng cô.