Chàng Điệp Viên Tay Mơ 1

Chàng Điệp Viên Tay Mơ 1

Chang Diep Vien Tay Mo 1 (2007)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chàng Điệp Viên Tay Mơ 1 – Chuck 1 2011 trọn bộ vietsub HD

Điện ảnh Mỹ luôn là nơi sinh ra những bộ phim hành động ấn tượng nhất thế giới với nhiều ý tưởng khác nhau, đó có thể là siêu anh hùng, là viễn tưởng nhưng không ít trong đó là nói về những điệp viên với nhiều phong cách khác nhau, tuy nhiên Chàng Điệp Viên Tay Mơ thì lại rất khác biệt với sự sáng tạo là khó có thể tưởng tượng được, nó được nhiều người nhận xét ngắn gọn trong 2 từ “tuyệt vời” bởi nó thực sự rất tuyệt. Seri phim truyền hình này không chỉ mang đến cho người xem nhiều tiếng cười mà nó còn có nhiều cảnh quay hành động rất mãn nhãn, một cốt truyện lôi cuốn khiến cho bạn khó có thể rời mắt khỏi màn hình, vì thế mà Chuck sẽ không làm bạn phải thất vọng ngay từ phần 1 bằng những câu chuyện mở đầu rất thú vị.

Xem Phim Chang Diep Vien Tay Mo Chuck 1 2011 1

Nội dung của phim Chàng Điệp Viên Tay Mơ 1 xoay quanh anh chàng Chuck vốn là một người bình thường với một cuộc sống không có gì nổi bật, mọi thứ diễn ra một cách bình thường mà đôi lúc còn có phần tẻ nhạt bồng nhiên thay đổi khi anh trở thành một Điệp Viên bất đắc dĩ những lại như một cái duyên trời định. Mọi thứ thay đổi, cuộc sống của anh xoay chiều từ khi anh nhận được một email lạ được mã hóa từ người bạn thời đại học hiện làm việc cho CIA tên là Bryce.

Xem Phim Chang Diep Vien Tay Mo Chuck 1 2011 1

Đây là một email hết sức đặc biệt khi mà nó chứa những bí mật gián điệp của Mỹ và chỉ còn duy nhất bản sao nằm trong chính bộ não của Chuck. Kể từ đó, Chuck được trọng dụng một cách bất đắc dĩ với nhiệm vụ là giúp CIA ngăn chặn những kẻ ám sát và khủng bố quốc tế.

Chang Diep Vien Tay Mo Chuck 1 2011 1

Trong khi đó danh tính của anh phải được giữ bí mật từ người chị của Chuck, đối tác hoàn hảo của cô ấy là Devon, cả hai bác sĩ phẫu thuật, và các đồng nghiệp ngốc nghếch của Chuck nữa, đăc biệt Chuck sử dụng cửa hàng điện tử Burbank nơi anh ta làm việc như một vỏ bọc.Và để bảo vệ gia đình và bạn bè của mình, Chuck buộc phải giữ bí mật “nghề tay trái” của mình cũng như cố gắng hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao…