Chàng Điệp Viên Tay Mơ 2

Chàng Điệp Viên Tay Mơ 2

Chang Diep Vien Tay Mo 2 (2008) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chàng Điệp Viên Tay Mơ 2 – Chuck 2 2008 Trọn bộ Vietsub HD

Sau phần 1 hết sức thành công được ra mắt vào năm 2007, bộ phim hành động hài hước của điện ảnh Mỹ tiếp tục lên sóng với phần tiếp theo trong seri phim Chàng Điệp Viên Tay Mơ với nhiều tình tiết mới mẻ cũng như nhiều tình huống khó đỡ tạo tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Đặc biệt, thay vì thực hiện 13 tập như phần đầu thì ở phần 2 thời lượng sẽ được tăng lên rất nhiều với 22 tập phim và anh chàng Chuck sẽ có thêm nhiều hơn thời gian để diễn cũng như thực hiện các phi vụ mới mà vẫn phải cố gắng giữ kín thân phận thật của mình, một CIA đặc biệt trong hình hải của một anh chàng nhìn có vẻ rất tầm thường.

Chàng Điệp Viên Tay Mơ

Nội dung của phim Chàng Điệp Viên Tay Mơ 2 là tiếp nối của phần 1, lúc này đội Chuck phục hồi một số thiết bị. Họ nó rằng nó là thành phần cuối cùng cho sự giao nhau mới, sẽ được đưa vào dây chuyền. Chuck đang nghĩ về viễn cảnh trở lại cuộc sống bình thường và hỏi Sarah. Trong khi đó Casey nhận được đơn đặt hàng gây ra một số xung đột bên trong. Fulcrum đã chặn một bản cập nhật cho các Intersect mới. Các chip có dữ liệu mà có thể phơi bày Đội Chuck. Bryce và Sarah phải đóng giả như một cặp vợ chồng để có được những con chip. Sự ghen tuông của Chuck gây ra một số vấn đề, nhưng quyết định của Sarah gây nguy hiểm cho sứ mệnh, và buộc Chuck để làm cho một số quyết định của riêng mình.

Xem Phim Chàng Điệp Viên Tay Mơ

Tiếp đó thì nhóm nghiên cứu nhận ra rằng phần thực cho Intersect đã bị đánh cắp. Họ theo dõi một điệp viên huyền thoại người có thể đào tạo Chuck để có được gần gũi với người phụ nữ đã bị đánh cắp nó. Devin cố gắng lên kế hoạch một buổi tối lãng mạn cho Ellie, và Lester để cho công việc mới của mình đi vào đầu mình gây ra một số vấn đề trong công việc.

Xem Phim Chàng Điệp Viên Tay Mơ

Trí nhớ của Chuck bắt đầu bùng sáng khi nhìn thấy thợ máy không phổ biến Ratner trong Buy More , các đối tác của kẻ thù trung học Sara của Heather Chandler. Ông bị nghi ngờ bán công nghệ bí mật quân sự . Vì vậy, Chuck đi cùng với Sara, dưới tên thật của cô là Jennifer ‘Jenny’, đến trường với những người bạn cũ của họ. Họ và giữ trẻ Casey tìm người mua có thể, nhưng sớm khám phá Mark là bị tống tiền, cùng với đó là nhiều sự thật được phơi bày và liệu rằng đó là gì.