Chặng Đường Gian Nan

Chặng Đường Gian Nan

Long Way North (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Chặng Đường Gian Nan – Long Way North (2015) Vietsub Thuyết Minh HD

Long Way North được biết đến là một bộ phim hoạt hình Pháp-Đan Mạch, phim được sản xuất và công chiếu trong năm 2015, được đạo diễn bởi Rémi Chayé, phim được tạm dịch với tên gọi tiếng Việt là Chặng Đường Gian Nan. Bộ phim hoạt hình này được công chiếu tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy , nơi nó đã giành giải thưởng Khán giả.

Nội dung trong phim Chặng Đường Gian Nan được lấy bối cảnh tại Saint Petersburg năm 1892. Tại đó có một cô gái tên là Sasha, cô là một tiểu thư quý tộc người Nga, ngay từ khi còn bé cô nàng này đã bị cuốn hút bởi cuộc sống thám hiểm của ông nội mình. Vì vậy mà cô luôn mong muốn sau này khi lớn lên sẽ được làm một thám hiểm gia, để đi khám phá tất cả vùng đất trên thế giới.

Để thực hiện được ước mơ của mình Sasha đã quyết định từ bỏ cuộc sống thượng lưu tiểu thư của mình để dấn thân vào hành trình đến Bắc Cực để tìm ông nội và con tàu mất tích của ông. Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Chặng Đường Gian Nan – Long Way North (2015) để theo dõi nhé.