Chàng Hải Quân Đáng Yêu

Chàng Hải Quân Đáng Yêu

Ratchanawee Tee Ruk (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 30 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chàng Hải Quân Đáng Yêu – Ratchanawee Tee Ruk (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Chàng Hải Quân Đáng Yêu với tựa đề gốc là Ratchanawee Tee Ruk, phim do điện ảnh Thái Lan sản xuất và là một trong những dự án truyền hình được kỳ vọng nhất nửa cuối năm 2017. Với thể loại tâm lý tình cảm cùng những yếu tố hài hước, đạo diễn Neung Chatwan Satsawatkalun đã mang đến cho khán giả một thước phim vừa ý nghĩa vừa cảm xúc. Qua đó, chúng ta có thể thấy được làng điện ảnh xứ chùa vàng vẫn khẳng định được vị trí số 1 của mình tại khu vực và càng ngày càng ảnh hưởng lớn đến chúng ta.

Chàng Hải Quân Đáng Yêu - Ratchanawee Tee Ruk (2017)

Mang một nét riêng, một chất riêng của mình, những thước phim tâm lý đến từ Thái Lan được khán giả yêu thích bởi yếu tố chân thực, đời thường mà phim mang lại, và Chàng Hải Quân Đáng Yêu cũng không phải một ngoại lệ. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Akkaphan Namart, Mick Tongraya, Sukollawat Kanarot, Saran Sirilak, Sammy Cowell,…

Chàng Hải Quân Đáng Yêu - Ratchanawee Tee Ruk (2017)

Praewpun và Natee là những nhà văn yêu cuộc sống, yêu biển và yêu sự lãng mạn. Trong một lần đi đến căn cứ hải quân Sattahip để tìm kiếm chất liệu viết về những chàng trai thủy thủ, tình yêu với biển xanh, cô gặp được Tonkla, một anh lính thủy nhiệt huyết. Ban đầu, anh nghĩ rằng Natee là người yêu của cô nhà văn xinh đẹp Praewpun nên không dám bày tỏ tình cảm của mình nhưng sau đó là một câu chuyện lãng mạn và ngọt ngào của cặp đôi thủy thủ và nhà văn.