Chàng Nô Bít Và Cô Nàng Bé Bự

Chàng Nô Bít Và Cô Nàng Bé Bự

Norbit (2007)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Phim Chàng Nô Bít Và Cô Nàng Bé Bự – Norbit (2007) Vietsub

Chính thức được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới vào tháng 2 năm 2007, Norbit nhanh chóng trở thành cơn sốt phòng vé với lượng khán giả quan tâm đông đảo. Sở hữu cốt truyện hài hước, đáng yêu, phim đã nhanh chóng thuyết phục được những ai yêu thích dòng phim hài. Cho dù không được các nhà chuyên môn đánh giá cao và chỉ nhận số điểm imdb vẻn vẹn 4.0 với hơn 60 nghìn lượt bình chọn nhưng tác phẩm xuất sắc thu về 160 triệu đô la doanh thu phòng vé.

Chàng Nô Bít Và Cô Nàng Bé Bự

Phim có tựa đề việt là Chàng Nô Bít Và Cô Nàng Bé Bự, thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn Brian Robbins đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên lừng danh trong dòng phim hài và từng đứng sau thành công của nhiều tác phẩm chất lượng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá như: Eddie Murphy, Thandie Newton, Terry Crews, Clifton Powell, Lester Speight,…Và một lần nữa, ngôi sao Eddie tỏa sáng, góp phần quan trọng vào thành công doanh thu.

Norbit Và Cô Nàng Bé Bự

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Norbit, cùng cuộc sống không ít éo le của cậu. Từ nhỏ, Norbit đã mồ côi cha mẹ và được ông chủ người Trung Quốc Wong nuôi dưỡng. Tuy nhiên, ông ta đối xử rất tệ với cậu và còn ép phải cưới cô nàng bé bự Rasputia. Trong suốt khoảng thời gian dài, Norbit luôn chịu đựng tất cả đau khổ và phiền toái mà mọi người xung quanh mang đến cho. Cuối cùng, cậu cũng tìm thấy cuộc sống của chính mình khi quay trở về thành phố Norbit.