Chẳng Phải Định Mệnh Của Nhau

Chẳng Phải Định Mệnh Của Nhau

Chang Phai Dinh Menh Cua Nhau (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (27/27 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 104 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chẳng Phải Định Mệnh Của Nhau – Prom Mai Dai Likit (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Esther Supreeleela và Bie Sukrit Wisetkaew chính là cặp đôi được yêu thích bậc nhất màn ảnh Thái Lan trong năm 2017 khi họ cùng nhau hợp tác trong dự án remake You’re My Destiny. Tuy chênh lệch nhau đến 9 tuổi nhưng hai người tỏ ra rất ăn ý ngay từ lần đóng chung đầu tiên, và nhanh chóng thuyết phục những khán giả khó tính nhất, đưa bản remake này thành dự án remake rất thành công của xứ chùa vàng trong vài năm gần đây. Và năm 2018, hai ngôi sao đình đám này lại có lần sánh đôi trong dự án phim mới Prom Mai Dai Likit.

Chẳng Phải Định Mệnh Của Nhau - Prom Mai Dai Likit (2018)

Phim có tựa đề việt là Chẳng Phải Định Mệnh Của Nhau, thuộc thể loại tâm lý tình cảm và có khá nhiều nét tương đồng với You’re My Destiny, đều xuất phát điểm khác nhau và đến với nhau nhờ định mệnh. Chính vì thế mà khán giả và đoàn làm phim đặt khá nhiều kỳ vọng vào dự án này, và hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường Thái Lan trong thời gian tới. Ngoài cặp đôi vàng, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng khác như: Nimitchai Akarat, Wipakontragoon Natthapatchara, Pansirithanachote Lily Pantila, Indracusin Chinawut,…

Chẳng Phải Định Mệnh Của Nhau

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu định mệnh đầy trắc trở của nữ y tá xinh đẹp Karakade và anh chàng triệu phú Orachun. Trong một lần phải phẫu thuật, Orachun tình cờ quen biết cô y tá Karakade, họ không hợp nhau ngay từ lần gặp đầu tiên và liên tục xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, sau một thời gian được Karakade chăm sóc chu đáo và khắt khe, Orachun dần nhận ra tình cảm của mình và quyết tâm theo đuổi cô y tá xinh đẹp. Tuy nhiên, họ gặp phải không ít trở ngại, vừa về tính cách vừa về khoảng cách.