Chàng Quản Gia

Chàng Quản Gia

Chang Quan Gia (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chàng Quản Gia – Your House Helper (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Chỉ cần nhìn qua những dự án phim xứ Hàn của tháng 7 này thôi là nhiều mọt phim đã đứng ngồi không yên, hứa hẹn sẽ khuấy đảo một mùa hè năm nay. Trong khi Thư Ký Kim vẫn còn đang rất hot thì hàng loạt phim mới công bố ngày lên sóng, chắc chắn sẽ là đối thủ không hề nhẹ ký. Trong đó phải kể đến bộ phim mang tên Chàng Quản Gia, được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Seung Jung Yun. Phim được phát sóng vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh KBS2, bắt đầu từ ngày 5 tháng 7.

Chàng Quản Gia - Your House Helper (2018)

Phim có tựa đề gốc là Your House Helper, do đạo diễn kỳ cựu Jun Woo Sung đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Ha Suk Jin, Bona, Lee Ji-Hoon, Go Won Hee, Jun Soo Jin,…Trong đó, 2 cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả chính là nam diễn viên Ha Suk Jin và người đẹp Bona mới 22 tuổi. Nội dung phim kể về hành trình trở thành một quản gia xuất sắc của anh chàng Kim Ji Woon (Ha Suk Jin).

Chàng Quản Gia - Your House Helper (2018)

Xuất thân từ một gia đình khá giả với bố là luật sư và mẹ là bác sĩ, Ji Woon được dạy bảo chuẩn mực, và làm cho một công ty danh tiếng tại Hàn Quốc. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà anh xin nghỉ việc để làm quản gia cho một gia đình có chủ là một người phụ nữ trẻ. Chuyển sang một vai trò hoàn toàn mới, anh chưa bao giờ ngừng lắng nghe, học hỏi, và hơn hết là có những giải pháp hợp lý mỗi khi có người gặp khó khăn. Câu chuyện của chàng quản gia rồi sẽ ra sao, lý do nào đã khiến anh bỏ công việc chính của mình để bắt đầu cuộc sống hoàn toàn khác.