Chàng Trai Bong Bóng

Chàng Trai Bong Bóng

Bubble Boy (2001) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Phim Chàng Trai Bong Bóng – Bubble Boy (2001) Vietsub Thuyết minh

Jake Gyllenhaal là ngôi sao kỳ cựu của điện ảnh Mỹ, anh là con nhà nòi và được đóng phim từ khi mới lên 10 tuổi. Sự nghiệp của tài tử 39 tuổi khá thuận lợi và từng được tham gia vào nhiều dự án đình đám. Năm 2001, Jake vinh dự đảm nhận vai nam chính trong Bubble Boy, một tác phẩm tâm lý hài hước được đầu tư tương đối công phu. Mặc dù không được các nhà chuyên môn đánh giá cao nhưng nó mang lại cho người xem sự thoải mái và tiếng cười sảng khoái.

Chàng Trai Bong Bóng

Phim có tựa đề việt là Chàng Trai Bong Bóng, được đạo diễn Blair Hayes trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Jake, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Swoosie Kurtz, Marley Shelton, Danny Trejo, John Carroll Lynch,…Nội dung phim kể về nhân vật Jimmy Livingston, một chàng trai trẻ được lớn lên trong môi trường rất tốt, nó hoàn hảo đến mức mà tất cả các đồ ăn của cậu đều được khử trùng tuyệt đối.

Chàng Trai Bong Bóng - Bubble Boy (2001)

Suốt 16 năm qua, cậu đều ở trong lồng bong bóng vô trùng kín mít, được bao bọc và che chở tuyệt đối, ngày ngày được chính mẹ nấu đồ ăn cho. Và rồi ngày trưởng thành của cậu cũng đã đến, cái đó của Jimmy đột nhiên không bình thường và khiến cậu rất sợ hãi. Để giúp con trai mình, mẹ cậu đã dạy một câu thần chú để giúp nó xẹp xuống. Tưởng chừng những ngày tốt đẹp cứ thế trôi đi thì sự xuất hiện của cô nàng xinh đẹp Chloe đã làm thay đổi mọi thứ.