Chaos Dragon: Sekiryuu Seneki

Chaos Dragon: Sekiryuu Seneki

Chaos Dragon (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 16 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chaos Dragon: Sekiryuu Seneki Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Trong tương lai vào những năm 3015 tình hình thế giới bất ổn, chiến tranh xảy ra liên miên bởi những quốc gia có thế lực tối cao, họ luôn muốn gianh lấy quyền cai trị thế giới vào tay mình, khi đó xuất hiện hai cường quốc là Donatia và Kouran, họ đã bị lôi kéo trong một cuộc chiến tranh hiện đang xé nát tình hình thế giới.

Nội dung của bộ Phim Chaos Dragon: Sekiryuu Seneki là câu chuyện kể về một hòn đảo nhỏ cos tên là Nil Kamui, những người dân vô tội ở đây họ cũng phải một cách đặc biệt từ chiến tranh, với những vùng đất chinh phục tên của mỗi vương quốc và bị đánh cắp khỏi người dân. Chiến tranh không chỉ dừng lại ở đấy, để mở rộng được lãnh thổ cũng như xưng quyền các vị thần đã triệu hồi những con Rồng Đỏ, chúng đã phát điên, cuồng loạn, ngày càng bạo tợn hơn, chúng hứng thú với việc đốt cháy tất cả mọi thứ và giết những người dân vô tội.

Cho đến khi xuât hiện một thanh niên trẻ có tên là Ibuki, anh chính là hậu duệ của gia đình hoàng tộc Nil Kamui, hiện tại anh đang sống ở một trại trẻ mồ côi và từ chối đảm nhận vai trò của nhà vua. Ibuki là một người rất yêu hòa bình, vì vậy mà anh luôn mong muốn có một giải pháp hòa bình cho toàn thế giới. Bất chấp sự miễn cưỡng của mình, Ibuki bị lôi kéo sâu vào cuộc xung đột này. Anh ấy có thể vươn lên và cứu nước anh ấy không? Mời các bạn đón xem bộ anime Chaos Dragon: Sekiryuu Seneki để khám phá nhé.