Charlie Và Nhà Máy Chocolate

Charlie Và Nhà Máy Chocolate

Charlie and the Chocolate Factory (2005)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.4 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Phim Charlie Và Nhà Máy Chocolate, Charlie and the Chocolate Factory (2005) vietsub thuyết minh

Là bom tấn Hollywood trong năm 2005 của hãng Warner Bros, Charlie Và Nhà Máy Chocolate được đầu tư kinh phí lên tới 150 triệu USD, đây là con số thuộc dạng lớn nhất trên thế giới ở thời điểm ra mắt và hãng kỳ vọng sẽ tạo nên một siêu phẩm với những thành công cả về giải thưởng cho tới thương mại, mọi thứ được làm một cách tỉ mỉ và kỳ công cùng dàn diễn viên đình đám. Đảm nhận vai nam chính là tài tử Johnny Depp, trong khi vai trò chỉ đạo là của đạo diễn lừng danh Tim Burton.

Charlie Và Nhà Máy Chocolate

Nội dung của phim Charlie Và Nhà Máy Chocolate xoay quanh cậu bé Charlie Bucket (Freddie Highmore), bởi nhà nghèo nên cậu phải lao động từ nhỏ để giúp đỡ gia đình. Em luôn tiết kiệm từng xu nhỏ và không bao giờ mua nổi những thứ quà bánh mà đám trẻ con vẫn hằng ưa thích. Charlie ước rằng mình sẽ được ăn thật nhiều kẹo, vì thế mà em đã tham gia trò chơi may mắn của Willy Wonka, ông chủ nhà máy chocolate tuyệt diệu nhất thế giới. Charlie tìm được một tấm vé và bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ diệu cùng 4 đứa trẻ khác. Đó là cô bé nhà giàu hư hỏng Veruca Salt, đứa trẻ háu ăn luôn nhét kẹo đầy miệng Augustus Gloop, nhà vô địch nhai kẹo chewing gum Violet Beauregarde và cậu bé nghiện TV trò chơi video Mike Teevee. Thế giới chocolate Wonka đã mang lại biết bao ngạc nhiên thích thú cho lũ trẻ.

Charlie Và Nhà Máy Chocolate

Một điều khá thú vị trong phim là việc đạo diễn Tim Burton muốn bốn mươi con sóc trong Nut Room là thật thay vì sử dụng công nghệ kỹ xảo CGI. Để có hiệu quả tốt nhất, các con vật được huấn luyện hàng ngày trong mười tuần liên tiếp trước khi bắt đầu quay phim. Họ bắt đầu huấn luyện chúng khi chúng mới lọt lòng mẹ, được nuôi trong bình để hình thành mối quan hệ thân thiết với các huấn luyện viên là con người. Mỗi con sóc sẽ được dạy cách ngồi trên một chiếc ghế đẩu nhỏ màu xanh, gõ nhẹ, sau đó mở quả óc chó và gửi thức ăn cho chúng bằng băng truyền.