Chạy Cùng Quỷ Dữ

Chạy Cùng Quỷ Dữ

Running with the Devil (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Chạy Cùng Quỷ Dữ – Running with the Devil (2019) Vietsub Thuyết minh

Từng là một ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Âu Mỹ nhưng hiện tại Nicolas Cage không còn tầm ảnh hưởng như trước đây. Tuổi tác đã ảnh hưởng lớn không nhỏ trong thời gian gần đây, ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp, ông vẫn đóng phim đều đặn nhưng hầu hết đều là các dự án tầm trung và không nhiều danh tiếng. Và Running with the Devil chính là tác phẩm gần đây nhất của Nicolas, đây là bộ phim được hợp tác giữa điện ảnh Mỹ và Colombia, được công chiếu lần đầu tiên từ ngày 20 tháng 9 năm 2019.

Chạy Cùng Quỷ Dữ

Phim có tựa đề là Chạy Cùng Quỷ Dữ, thuộc thể loại hành động tội phạm, do đạo diễn Jason Cabell chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá vô danh và chưa từng để lại dấu ấn đậm nét nào. Ngoài Nicolas Cage thì phim cũng không có nhiều cứ gương mặt đình đám của thế giới, gồm một số cái tên đáng chú ý như: Leslie Bibb, Clifton Collins Jr., Barry Pepper, Laurence Fishburne, Peter Facinelli,…Trong đó, người đẹp Leslie đảm nhận vai nữ chính.

Phim Running with the Devil (2019)

Cook và Man là 2 tên trùm buôn lậu ma túy xuyên quốc gia khét tiếng, chúng thường thực hiện những phi vụ lớn từ Mexico đến Canada qua Hoa Kỳ. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây các lô hàng của chúng thường gặp khó khăn, lần thì bị mất, cắt xén, lần thì bị đánh tráo hàng giả khiến kinh tế bị hao hụt. Nhận thấy tình hình càng ngày càng căng thẳng, cả 2 quyết định trực tiếp kiểm tra và giám sát những chuyến ma túy quốc tế, tìm ra kẻ đã dính líu đến các vụ này.