Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore

Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore

Cheat Pharmacist's Slow Life: Making a Drugstore in Another World (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore – Chuyển Sinh Làm Lương Y (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết, truyện tranh cùng tên của tác giả Kennoji, ngay sau khi bộ truyện này kết thúc thì hãng phim EMT Squared đã khiến khán giả bất ngờ khi vào năm 2021 bất ngờ cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Masafumi Sato.

Nội dung trong phim Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore là câu chuyện kể về một ngày nọ, một nô lệ của công ty Reiji, đột nhiên bị đưa đến một thế giới khác. Anh ấy đã phát huy hết khả năng của mình để chế tạo ra những loại thuốc tốt hơn, giúp anh ấy kiếm được rất nhiều tiền và với số tiền đó, đã tạo ra một hiệu thuốc! Một Elf gặp khó khăn khi nhắm bắn với cây cung của mình? Cho anh ta một ít thuốc nhỏ mắt! Một con Rồng luôn vô tình thở ra lửa? Đừng lo, chúng tôi đã có thuốc ho cho bạn!

Một cuộc sống mới, luôn luôn tràn đầy niềm vui, chậm rãi của Reiji với tư cách là một dược sĩ trong một tiệm thuốc trong làng bắt đầu ngay bây giờ, cùng đón xem cuộc hành trình của Reiji trong bộ anime Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore để theo dõi những điều thú vị nhé các bạn.